VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC  

“Cò” đấu giá đất lộng hành

Thời gian gần đây, nhiều người dân của các xã thuộc huyện Quỳnh Lưu, Đô Lương liên tục phản ánh về việc một số đối tượng bên ngoài đến các cuộc đấu giá đất tại ngang nhiên dũng vũ lực, chiếm đoạt tiền của người dân trúng đấu giá đất.

Gấp rút hoàn thành cơ sở hạ tầng Dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu những giai đoạn cuối

Khu đô thị mới Cầu Dâu là dự án nằm trong đồ án quy hoạch mở rộng thị trấn Đô Lương, trải dài hơn 2000m trên mặt tiền đường QL15A thuộc địa phận xã Tràng Sơn và một phần Thị trấn Đô Lương. Dự án do CTCP Xây dựng & Dịch vụ tổng hợp Lam Sơn là chủ đầu tư và CTCP Đầu tư & Quản lý BĐS Tâm Quê là đơn vị phân phối độc quyền.

Đặt lên bàn cân để so sánh giữa Khu đô thị Cầu Dâu và Khu đô thị Vườn Xanh

Với mục tiêu mở rộng Thị trấn Đô Lương và phát triển Đô Lương trở thành thị xã vào năm 2020, UBND tỉnh đã có quyết định ĐC số 4534/QĐ-UBND- ĐL vào năm 2006 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị Vườn Xanh và quyết định số 2803/QĐ-UBND-CN vào 2009 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Cầu Dâu huyện Đô Lương.

Sôi động cùng Tâm Quê trước buổi lễ mở bán mini dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu, Đô Lương

Ngày 8/12/2018, lễ mở bán chính thức Dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu mini do CTCP Đầu tư và Quản lý BĐS Tâm Quê tổ chức sẽ diễn ra tại Văn phòng dự án Tâm Quê tại xóm 13, Xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Thị trường bất động sản Tây Nghệ An tiếp tục sôi động

Theo giới kinh doanh, thị trường đất nền Nghệ An đặc biệt là phía Tây Nghệ An có chuyển biến sôi động hơn nhiều vào dịp cuối năm, nhiều dự án rục rịch được chào bán. Tìm hiểu thị trường bất động sản ở đây giai đoạn này cho thấy, các doanh nghiệp có quỹ đất triển khai dự án đang có kế hoạch tung ra thị trường vào thời điểm này nhằm nhắm vào dòng tiền tích lũy của người dân nhân dịp cuối năm.

Thị trường bất động sản cuối năm: Hàng loạt đại gia bất động sản Nghệ An ồ ạt rót vốn vào Đô Lương

Thị trường bất động sản cuối năm 2018, đặc biệt là đất nền ghi nhận sức bật của khu vực Tây Nam Nghệ An đặc biệt là ở Đô Lương. Nếu như năm 2017, giới đầu tư ưa chuộng vào bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết… thì đến nay, có sự chuyển hướng mạnh mẽ sang thị trường đất nền ở khu vực Tây Nam Nghệ An nói chung và đặc biệt là Đô Lương nói riêng.

Khu đô thị mới Cầu Dâu đang chiếm lợi thế thị trường bất động sản Tây Nam Nghệ An

Khu đô thị mới Cầu Dâu đang chiếm lợi thế thị trường bất động sản Tây Nam Nghệ An

BĐS Việt Nam – ngôi sao mới nổi của thị trường quốc tế

Theo ông Vikram Kohli, TGĐ CBRE Khu vực Đông Nam Á, nhà đầu tư quốc tế đang nhìn nhận Việt Nam là thị trường BĐS mới nổi năng động nhất trên toàn cầu và ngày càng có xu hướng lựa chọn hình thức đầu tư dài hạn vào đây.

Vì sao đất nền luôn thu hút giới đầu tư ?

Theo chân các nhà đầu tư đất nền khu vực Tây Nam Nghệ An, được biết những nền đất có diện tích từ 100 -200m2 luôn được các NDDT săn đón, môi giới thậm chí không có hàng để chào khách.

Khu đô thị mới Cầu Dâu, Đô Lương sôi động ngày ‘Lễ công bố giá chính thức và tri ân khách hàng’

Với những ưu thế vượt trội từ vị trí cũng như những tiện ích cao cấp, ngay trong ngày mở bán, dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, nhiều giao dịch đã được chốt thành công ngay tại buổi lễ.

Không khí tấp nập trước thềm ” Lễ công bố giá dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu”

Trước thông tin dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu, Đô Lương được tổ chức lễ công bố giá chính thức vào ngày 18/11/2018, không khí tại văn phòng dự án của Sàn giao dịch BĐS Tâm Quê đặt tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương trở nên nhộn nhịp hơn bởi số lượng khách đến tham quan dự án, đăng ký đặt giữ chỗ và tham gia dự lễ mở bán tăng lên không ngừng.

Bật mí 7 lý do khiến Khu đô thị mới Cầu Dâu – Đô Lương trở nên “Hot”

Vào năm 2009, một chương trình chỉnh trang nhằm thay da đổi thịt huyện Đô Lương đã được chính phủ phê duyệt. Từ đó huyện Đô Lương đã từng bước thay đổi và trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ đối với dân cư trong và ngoài huyện. Khu đô thị mới Cầu Dâu nằm trong đồ án dự án quy hoạch mở rộng Thị trấn Đô Lương với mong muốn phát triển Đô Lương trở thành thị xã của tỉnh Nghệ An

 1   2   3 

 

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Thị trấn Diễn Châu – Nghệ An
Điện thoại: 09142.777.37
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

dịch vụ mua bán nhà đất diễn châu, đất diễn châu, bất động sản diễn châu 

 
Design by TVC Media