VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC  

Khu đô thị mới Cầu Dâu: Hạ tầng tạo đà thúc đẩy BĐS phát triển

Đô Lương đang thay da đổi thịt từng ngày nhờ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như các dự án khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn huyện. Cùng với đó, quá trình đô thị hóa cũng như triển vọng kinh tế tích cực đã tạo áp lực phát triển hệ thống hạ tầng, tạo ra cơ hôi lớn cho sự phát triển của ngành BĐS tại khu vực.

Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An

CTCP Đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê chính thức gia nhập thị trường bất động sản vào tháng 12/2017, bằng chiến lược phát triển bền vững cùng tư duy quản trị đúng đắn; với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Tâm Quê ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Diễn Châu nói riêng và Nghệ An nói chung.

Khảo sát đê Cầu Dâu, huyện Đô Lương

Dự án đầu tư di chuyển, nâng cấp đoạn đê Cầu Dâu, tại huyện Đô Lương, được đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 5924/QĐ.UBND-NN ngày 08/12/2010 do liên danh Công ty Xây dựng tổng hợp 19/5 và Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ tổng hợp Lam Sơn tiến hành. Công trình di chuyển nâng cấp đoạn đê Cầu Dâu là một công trình quan trọng nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ đổi mới đất nước. Công trình vừa đảm bảo người và tài sản của nhân dân vừa giải phóng cho 415 hộ với 1665 nhân khẩu ra khỏi khu vực bị ngập lụt hàng năm, đồng thời hình thành một khu đô thị mới kiểu mẫu ven Sông Lam.

Nhận định của các chuyên gia về thị trường bất động sản năm 2019

Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia nhận định sẽ không có nhiều biến động. Bởi các yếu tố liên quan đến thị trường vẫn đang ổn định. Đó là thị trường bất động sản đã vượt qua dự báo về một kịch bản vỡ bong bóng cuối năm 2018. Đặc biệt trong giai đoạn cuối năm 2018, hàng loạt tín hiệu tích cực đã xuất hiện. Như tính thanh khoản của một số phân khúc trở nên sôi động hơn. Hay nguồn vốn vay cho các doanh nghiệp địa ốc đã trở nên đa dạng hơn. Những tín hiệu này là tiền đề để thị trường bất động sản năm 2019 trở nên khởi sắc hơn.

Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư

Nhiều nhà đầu tư (NĐT) đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng BĐS tốt để đầu tư. Đặc biệt, vào những tháng giáp tết, nguồn cung BĐS khan hiếm, sản phẩm có chất lượng ngày càng ít đi, thay vào đó là những sản phẩm kém chất lượng, chất lượng không đảm bảo gây nhiễu loạn thị trường khiến cho các NĐT rơi vào tình trạng “thấp thỏm”

Bức tranh bất động sản 2019 có nhiều điểm sáng

Đó là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo “Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản 2019” do Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức tại TP.HCM vào ngày 11/12/2018

Gấp rút hoàn thành Phai Đê Cầu Dâu, dự kiến giá đất sẽ tăng

Tâm Quê – Dự án đầu tư di chuyển, nâng cấp đoạn đê Cầu Dâu, tại huyện Đô Lương, được đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 5924/QĐ.UBND-NN ngày 08/12/2010 do liên danh Công ty Xây dựng tổng hợp 19/5 và Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ tổng hợp Lam Sơn tiến hành.

Tạo điểm nhấn mới về kiến trúc cảnh quan ở Quỳnh Thuận

Việc chuyển đổi khu đất để hoang với những dãy nhà xập xệ, không sử dụng trong một thời gian dài tại xã Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu) thành Dự án xây dựng hạ tầng và khu dân cư sẽ tránh được sự lãng phí và tạo nên một diện mạo mới về kiến trúc cảnh quan. Đó cũng là tiền đề cho các ngành dịch vụ, du lịch, thương mại phát triển ở xã nông thôn mới miền biển.

Lắng đọng cảm xúc trong đêm Gala tổng kết cuối năm của đại gia đình Tâm Quê

Sau hơn 1 tháng lên kế hoạch và chuẩn bị, ngày 23/12/2018 vừa qua CTCP Đầu tư và Quản lý BĐS Tâm Quê đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết cuối năm với rất nhiều cảm xúc lắng đọng khó quên. Trong đêm Gala, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng Tâm Quê trong giai điệu của bài hát thể hiện tình cảm đoàn kết, gần gũi, thân thương như một gia đình.

Làm thế nào để đầu tư bất động sản đạt lãi cao ?

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó, do đó bạn cần trang bị cho mình một lượng kiến thức cần thiết trước khi ra “ chiến trận”, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào. Dưới đây là một vài cách thức đầu tư bất động sản đem lại lợi nhuận cao mà Tâm Quê đã sưu tầm để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

“Cò” đấu giá đất lộng hành

Thời gian gần đây, nhiều người dân của các xã thuộc huyện Quỳnh Lưu, Đô Lương liên tục phản ánh về việc một số đối tượng bên ngoài đến các cuộc đấu giá đất tại ngang nhiên dũng vũ lực, chiếm đoạt tiền của người dân trúng đấu giá đất.

Gấp rút hoàn thành cơ sở hạ tầng Dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu những giai đoạn cuối

Khu đô thị mới Cầu Dâu là dự án nằm trong đồ án quy hoạch mở rộng thị trấn Đô Lương, trải dài hơn 2000m trên mặt tiền đường QL15A thuộc địa phận xã Tràng Sơn và một phần Thị trấn Đô Lương. Dự án do CTCP Xây dựng & Dịch vụ tổng hợp Lam Sơn là chủ đầu tư và CTCP Đầu tư & Quản lý BĐS Tâm Quê là đơn vị phân phối độc quyền.

 1   2   3   4 

 

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Thị trấn Diễn Châu – Nghệ An
Điện thoại: 09142.777.37
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

dịch vụ mua bán nhà đất diễn châu, đất diễn châu, bất động sản diễn châu 

 
Design by TVC Media