VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC  

Những cái nhất của dự án khu đô thị Green Hill Thái Hòa dưới con mắt của các chuyên gia

Green Hill là dự án khu đô thị quy mô, hiện đại và cũng có sút hút bậc nhất ở Thái Hòa. Cùng điểm danh những cái nhất của dự án này để lý giải sức nóng của nó.

Tổng quan dự án Khu nhà ở liền kề, biệt thự và dịch vụ thương mại phường Đông Vĩnh

Lấy ý tưởng xây dựng một khu đô thị hiện đại, văn minh, Khu nhà ở liền kề, biệt thự và dịch vụ thương mại phường Đông Vĩnh kiến tạo để trở thành “đô thị vệ tinh” hàng đầu dành cho cộng đồng dân cư và gia đình yêu cuộc sống trong lành, tránh xa sự ồn ào của thành phố, hưởng thụ trọn vẹn giá trị phong cách sống.

Một vài nét phác thảo về thị trường bất động sản năm 2019

Trên lớp nền màu xám của bức tranh thị trường nửa cuối năm 2018, giới chuyên môn tỏ ra thận trọng hơn trong việc dự báo về thị trường 2019.

Một tỷ đồng, đầu tư vào bất động sản nào để sinh lời trong năm 2019?

Năm 2019, các chuyên gia đều có nhìn nhận lạc quan vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế ổn định, cho rằng sự đa dạng của thị trường sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Vậy nhà đầu tư nên bỏ tiền vào đâu trong năm 2019? Với 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chọn những sản phẩm gì? Những lưu ý khi lần đầu đầu tư, xu hướng thị trường, quản trị rủi ro thế nào?

Báo Nghệ An cùng CTCP Đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Quê trao quà Tết tới người nghèo ở Yên Thành

Tâm Quê –Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ người nghèo đón Tết Xuân Kỷ Hợi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, sáng 22/1, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Quê trao quà cho các hộ nghèo, học sinh vượt khó học giỏi ở xã Tăng Thành (Yên Thành).

Khu đô thị mới Cầu Dâu: Hạ tầng tạo đà thúc đẩy BĐS phát triển

Đô Lương đang thay da đổi thịt từng ngày nhờ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như các dự án khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn huyện. Cùng với đó, quá trình đô thị hóa cũng như triển vọng kinh tế tích cực đã tạo áp lực phát triển hệ thống hạ tầng, tạo ra cơ hôi lớn cho sự phát triển của ngành BĐS tại khu vực.

Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An

CTCP Đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê chính thức gia nhập thị trường bất động sản vào tháng 12/2017, bằng chiến lược phát triển bền vững cùng tư duy quản trị đúng đắn; với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Tâm Quê ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Diễn Châu nói riêng và Nghệ An nói chung.

Khảo sát đê Cầu Dâu, huyện Đô Lương

Dự án đầu tư di chuyển, nâng cấp đoạn đê Cầu Dâu, tại huyện Đô Lương, được đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 5924/QĐ.UBND-NN ngày 08/12/2010 do liên danh Công ty Xây dựng tổng hợp 19/5 và Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ tổng hợp Lam Sơn tiến hành. Công trình di chuyển nâng cấp đoạn đê Cầu Dâu là một công trình quan trọng nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ đổi mới đất nước. Công trình vừa đảm bảo người và tài sản của nhân dân vừa giải phóng cho 415 hộ với 1665 nhân khẩu ra khỏi khu vực bị ngập lụt hàng năm, đồng thời hình thành một khu đô thị mới kiểu mẫu ven Sông Lam.

Nhận định của các chuyên gia về thị trường bất động sản năm 2019

Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia nhận định sẽ không có nhiều biến động. Bởi các yếu tố liên quan đến thị trường vẫn đang ổn định. Đó là thị trường bất động sản đã vượt qua dự báo về một kịch bản vỡ bong bóng cuối năm 2018. Đặc biệt trong giai đoạn cuối năm 2018, hàng loạt tín hiệu tích cực đã xuất hiện. Như tính thanh khoản của một số phân khúc trở nên sôi động hơn. Hay nguồn vốn vay cho các doanh nghiệp địa ốc đã trở nên đa dạng hơn. Những tín hiệu này là tiền đề để thị trường bất động sản năm 2019 trở nên khởi sắc hơn.

Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư

Nhiều nhà đầu tư (NĐT) đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng BĐS tốt để đầu tư. Đặc biệt, vào những tháng giáp tết, nguồn cung BĐS khan hiếm, sản phẩm có chất lượng ngày càng ít đi, thay vào đó là những sản phẩm kém chất lượng, chất lượng không đảm bảo gây nhiễu loạn thị trường khiến cho các NĐT rơi vào tình trạng “thấp thỏm”

Bức tranh bất động sản 2019 có nhiều điểm sáng

Đó là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo “Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản 2019” do Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức tại TP.HCM vào ngày 11/12/2018

Gấp rút hoàn thành Phai Đê Cầu Dâu, dự kiến giá đất sẽ tăng

Tâm Quê – Dự án đầu tư di chuyển, nâng cấp đoạn đê Cầu Dâu, tại huyện Đô Lương, được đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 5924/QĐ.UBND-NN ngày 08/12/2010 do liên danh Công ty Xây dựng tổng hợp 19/5 và Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ tổng hợp Lam Sơn tiến hành.

 1   2   3   4   5 

 

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Thị trấn Diễn Châu – Nghệ An
Điện thoại: 09142.777.37
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

dịch vụ mua bán nhà đất diễn châu, đất diễn châu, bất động sản diễn châu

 
Design by TVC Media