VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỰ ÁN Bản in
 
Cầu Dâu – khu đô thị mới kiểu mẫu đầu tiên theo chương trình đầu tư và hợp tác BT
Tin đăng ngày: 5/11/2018 - Xem: 328
 

Theo quyết định số 2634 QĐ-UBND ngày 5/6/2009 của UBND tỉnh Nghệ An, được sự thống nhất của chính quyền UBND huyện Đô Lương, quyết định quy hoạch mở rộng địa giới hành chính thị trấn Đô Lương. Theo đó, thị trấn Đô Lương sẽ có diện tích mới là 448,63 ha, bao gồm thị trấn cũ, một phần xã Yên Sơn, Đông Sơn, Đà Sơn và Lưu Sơn. Đây không còn chỉ là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá – xã hội mà thị trấn Đô Lương sẽ là trung tâm dịch vụ thương mại, du lịch, công nghiệp và hệ thống giao thông hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn và các vùng phụ cận. Khi đó, tiềm năng phát triển của thị trấn Đô Lương là vô cùng lớn, các khu dân cư, các doanh nghiệp và cụm doanh nghiệp sẽ đổ bộ về đây khiến cho nhu cầu về đất đai tăng mạnh.

Nhìn thấy được điều đó, Công ty Cổ phần TM và DVTH Lam Sơn đã tiên phong thiết kế, xây dựng dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu với mong muốn mang đến một khu đô thị xanh, hiện đại, đẳng cấp đầu tiên tại khu vực vùng núi xứ Nghệ.

Khu đô thị mới Cầu Dâu nằm trong đồ án dự án quy hoạch mở rộng thị trấn Đô Lương. Tọa lạc tại vị trí đắc địa “ vượng lộc – đắc tài” , hội tủ đủ ba yếu tố tiên quyết tạo nên một vị trí đẹp, đó là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nằm trọn trong một quần thể đô thị năng động, được ưu ái ngay mặt tiền cửa ngõ phía bắc thị trấn và trên trục đường QL15A, khu đô thị mới Cầu Dâu hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu với các tiện ích đa dạng, cao cấp, là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Khu đô thị mới Cầu Dâu nhìn từ trên bản đồ vệ tinh

I. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Cầu Dâu
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần XD và DVTH Lam Sơn
 • Vị trí: nằm ở Thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, được ưu ái ngay mặt tiền cửa ngõ phía bắc thị trấn và trên trục đường QL15A, hơn thế nữa, nơi đây chính là điểm khởi đầu, là cửa ngõ kết nối với khu vực kinh tế rộng lớn Tây nam Xứ Nghệ.
 • II. PHẠM VI VÀ GIỚI HẠN QUY HOẠCH DỰ ÁN

 1. Ranh giới:

– Bắc giáp: Đê mới Sông Lam.

– Phía Nam giáp: Đường vào Bến Ghép

– Phía Đông giáp: Đường 15A (Quy hoạch 36 m).

– Phía Tây giáp: Đê cũ sông Lam.

 1. Quy mô xây dựng:

– Tổng diện tích quy hoạch: 166.030 m2

 1. Quy mô dân số: 2.340 người
 2. Thời hạn quy hoạch: 2009-2025
 • III. NỘI DUNG ĐỒ ÁN QUY HOẠCH

 1. Tính chất chức năng

Quy hoạch tái định cư phục vụ di dời dân cư từ dự án xây dựng điều chỉnh đoạn đê cầu Dâu. Xây dựng một khu đô thị mới bao gồm các công trình nhà ở, các công trình phục vụ trong khu và các công trình thương mại dịch vụ công cộng.

 1. Cơ cấu phân khu chức năng
 • Xây dựng các công trình công trình công cộng
 • Khu xây dựng công trình nhà ở (Đất ở đô thị diện tích 100-160-200-300-400 m2 )
 • Khu cây xanh
 • Thể dục thể thao.
 1. Tổ chức không gian kiến trúc
 • Xây dựng các công trình dịch vụ thương mại công cộng, trường học, nhà ở, khu cây xanh, khu liên hợp thể dục thể thao.
 • Nhà ở kiểu biệt thự và liền kề, xây dựng với tầng cao trung bình 2,5 đến 4 tầng, mật độ xây dựng 60% trên các mặt tuyến phố tạo các mặt đứng tuyến hiệu quả cho một khu đô thị mới có tính hiện đại, văn minh. Phần đất xung quanh các lô đất trồng cây xanh, sân vường tạo thành những mảng cây xanh lớn trong khu nhà ở.
 1. Quy hoạch sử dụng đất (tổng cộng: 166.030 m2)

– Đất xây dựng công trình công cộng: 28.358 m2.

– Đất xây dựng trường học: 3.595 m2

– Đất cây xanh, thể dục thể thao: 9.102 m2.

– Đất ở: 92.165 m2

– Đất giao thông, bãi đổ xe: 32.810 m2

 1. Quy hoạch xây dựng hạ tầng kĩ thuật:
 • Giao thông:
 • Đường ven đê: 15 m
 • Đường quốc lộ 15 A: 36 m.
 • Đường nội khu quy hoạch: 12 m.
 • Đường nội khu quy hoạch: 18 m.
 • Đường vào bến Ghép: 24 m.
 • Thoát nước, xử lý môi trường
 • San nền: Cao độ trung bình trong quy hoạch 18,25 m.
 • Hệ thống Thoát nước:

+ Nước mặt: Hướng thoát nước đổ ra kênh số 2 chạy qua khu đô thị.

+ Nước bẩn: Nước bẩn của từng hộ gia đình cũng như các cơ quan, đều phải xử lý cục bộ qua bể tự hoại. Nước qua bể tự hoại cho chảy ra kênh thoát nước, rồi chảy đến khu xử lý chung của đô thị.

+ Xử lý vệ sinh môi trường: Có hệ thống thu gom chất thải rắn, đảm bảo văn minh đô thị và thu gom 100% rác thải.

 • Cấp nước: đường ống cấp nước đạt cấp một, cấp hai, cấp ba của Nhà máy nước Đô Lương, Nghệ An. Tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt đến năm 2020: 150 lít/ người-ngày đêm.
 • Cấp điện: Tiêu chuẩn dùng điện đến năm 2020 đạt 250 w/ người. Hệ thống điện đường chiếu sáng bao quanh Khu đô thị mới
 • IV. TIỆN ÍCH

Khu đô thị Cầu Dâu khẳng định là một khu đô thị mới kiểu mẫu, một môi trường sống lý tưởng với mảng xanh bao phủ. Hướng tới nguồn cảm hứng xây dựng “ cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” bên bờ dòng sông Lam xanh biếc, một không gian sống trong lành đem lại sự thư thái cho tâm hồn. Phóng tầm mắt cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc bên kia hữu ngạn dòng Lam, phong cảnh yên bình với những bãi ngô xanh biếc ngút ngàn, những mái đình cổ cong cong, hoặc một buổi chiều tà cơm lên khói,… Hay cùng nhau tản bộ trên những con đường rợp bóng cây xanh, thong thả thư giãn cùng gia đình nhỏ trên bờ đê tả ngạn.

Một góc biệt thự được xây dựng trong Khu đô thị mới Cầu Dâu

Ngoài ra, còn có thể kể đến những tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp đáp ứng được nhu cầu của cư dân như: công viên cây xanh, vườn hoa, nhà trẻ, khu liên hợp thể dục thể thao,.. được chủ dự án thiết kế hài hòa với thiên nhiên. Đây là một trong những thiết kế của Công ty Cổ phần XD và DVTH Lam Sơn – một chủ đầu tư uy tín, đi đầu trong lĩnh vực đầu tư hợp tác BT, có nhiều dự án chất lượng trên toàn tỉnh Nghệ An.

Sân bóng mini ở Khu đô thi mới Cầu Dâu

Với cương vị là nhà phân phối độc quyền dự án Khu đô thị mới Cầu Dâu, CTCP Đầu tư và Quản lý BĐS Tâm Quê hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị thiết thực, đảm bảo tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Tâm Quê đồng hành trên những chặng đường xây dựng ước mơ và tương lai của cư dân Cầu Dâu.

 
<< >>
 
 
 
 
 
 
 

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0914.277.737
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

Dịch vụ hỗ trợ nhà đất và chung cư tại Nghệ An

 
Design by TVC Media