VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư
Tin đăng ngày: 18/1/2019 - Xem: 160
 
Nhiều nhà đầu tư (NĐT) đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng BĐS tốt để đầu tư. Đặc biệt, vào những tháng giáp tết, nguồn cung BĐS khan hiếm, sản phẩm có chất lượng ngày càng ít đi, thay vào đó là những sản phẩm kém chất lượng, chất lượng không đảm bảo gây nhiễu loạn thị trường khiến cho các NĐT rơi vào tình trạng “thấp thỏm”

 Nỗi niềm của nhà đầu tư

Khan hiếm sản phẩm mới thời điểm giáp Tết Nguyên Đán gây khó khăn cho các NĐT lâu năm trong việc luân chuyển dòng tiền. Không chỉ đất nền, phân khúc căn hộ, nhà phố cũng khan hiếm nguồn cung mới khiến nhiều NĐT chấp nhận “chờ đợi”.

Theo ghi nhận, nhiều NĐT thoát hàng ở giai đoạn đầu hoặc cuối năm 2018 đang ráo riết tìm kiếm sản phẩm thay thế để xoay chuyển dòng tiền đầu tư, tuy nhiên không có nguồn hàng phù hợp để “tái đầu tư”.

Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư 1

Sản phẩm BĐS chất lượng khan hiếm dịp cuối năm

Có tiền nhưng không có hàng để “tái đầu tư” là nỗi niềm của các nhà đầu tư hiện nay. Nếu thời điểm nguồn cung thị trường dồi dào, NĐT thường nhanh tay xuống tiền ở các dự án đất nền chưa ra sổ hoặc góp vốn với dự án chung cư hình thành trong tương lai và có sản phẩm tái đầu tư ngay sau đó. Hiện tại, tình hình biến động ngược lại. Nhiều NĐT phải tìm các kênh thay thế hoặc “ngâm” dòng tiền và chờ đợi dấu hiệu tốt lên từ thị trường.

Cẩn trọng với hiện tượng “thổi” giá vì khan hàng

Thị trường BĐS giáp Tết Nguyên Đán đang có những dấu hiệu thổi giá hoặc nâng giá quá cao. Tình trạng này xuất hiện ở một số khu vực do khan hiếm sản phẩm mới chào bán ở giai đoạn này.

Mới đây, UBND của một phường tại thành phố Vinh khuyến cáo người mua BĐS trước việc trên địa bàn xuất hiện nhiều đối tượng tiếp thị, quảng cáo bán đất nền trái phép. Cụ thể, những khu đất rao bán tại đây đều thuộc quy hoạch đất công viên hoặc công trình công cộng, không đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng.

Ngoài ra, tại một số khu vực ven, lân cận thành phố Vinh, nhận thấy nhu cầu NĐT tìm đất “tái đầu tư” cuối năm tăng cao đã có hiện tượng môi giới thổi giá hoặc làm giá khiến nhiều NĐT càng khó khăn hơn trong giao dịch.

Các chuyên gia khuyến cáo, cuối năm thường là thời điểm “nhạy cảm” của thị trường, do đó không vì nôn nóng sản phẩm khan hiếm mà NĐT/người mua thực bỏ qua giai đoạn tìm hiểu kỹ dự án. Nghiên cứu kỹ pháp lý, mức giá chung của thị trường để tránh tình trạng mua hớ hoặc mua phải dự án “ma”

Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư 2

NĐT nên tìm hiểu kỹ về dự án trước khi lựa chọn đầu tư

Hãy là NĐT thông minh

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm BĐS kém chất lượng được tung vào thị trường gây nên nhiễu loạn, cộng với sự khan hiếm của các sản phẩm có chất lượng, nhu cầu đầu tư BĐS tăng cao kiến cho nhiều NĐT đứng trước tình trạng “khủng hoảng”. Tuy nhiên,các NĐT không cần phải quá lo ngại khi thị trường BĐS đang dần khởi sắc trở lại. Hàng loạt dự án mới, dự án chưa triển khai chính thức đang chuẩn bị nở rộ vào dịp cuối năm với chất lượng đảm bảo. Để đầu tư an toàn, các NĐT nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đầu tư tránh mang lại rủi ro. Bên cạnh đó, lựa chọn hợp tác với những đơn vị phân phối uy tín cũng là một sự lựa chọn thông minh khi vừa tìm được nguồn sản phấm chất lượng vừa đảm bảo sự an toàn khi đầu tư mà không lo giá cả bị “thổi” lên.

 
TIN TỨC khác:
Cách xem hướng khi mua nhà chung cư (19/9/2019)
Thị trường đất nền trung tâm thành phố Vinh: Cầu vượt cung (20/7/2019)
Những cái nhất của dự án khu đô thị Green Hill Thái Hòa dưới con mắt của các chuyên gia (20/3/2019)
Tổng quan dự án Khu nhà ở liền kề, biệt thự và dịch vụ thương mại phường Đông Vĩnh (19/3/2019)
Một vài nét phác thảo về thị trường bất động sản năm 2019 (28/2/2019)
Một tỷ đồng, đầu tư vào bất động sản nào để sinh lời trong năm 2019? (28/2/2019)
Báo Nghệ An cùng CTCP Đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Quê trao quà Tết tới người nghèo ở Yên Thành (28/2/2019)
Khu đô thị mới Cầu Dâu: Hạ tầng tạo đà thúc đẩy BĐS phát triển (22/1/2019)
Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An (22/1/2019)
Khảo sát đê Cầu Dâu, huyện Đô Lương (18/1/2019)
Nhận định của các chuyên gia về thị trường bất động sản năm 2019 (18/1/2019)
Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư (18/1/2019)
Bức tranh bất động sản 2019 có nhiều điểm sáng (18/1/2019)
Gấp rút hoàn thành Phai Đê Cầu Dâu, dự kiến giá đất sẽ tăng (18/1/2019)
Tạo điểm nhấn mới về kiến trúc cảnh quan ở Quỳnh Thuận (4/1/2019)

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0914.277.737
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

Dịch vụ hỗ trợ nhà đất và chung cư tại Nghệ An

 
Design by TVC Media