VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 22/1/2019 - Xem: 255
 
CTCP Đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê chính thức gia nhập thị trường bất động sản vào tháng 12/2017, bằng chiến lược phát triển bền vững cùng tư duy quản trị đúng đắn; với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Tâm Quê ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Diễn Châu nói riêng và Nghệ An nói chung.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, bên cạnh việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực với giá trị thực, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và quý đối tác kinh doanh, CTCP Đầu tư và Quản lý BĐS Tâm Quê đã hình hành, phát triển nhanh chóng, dần khẳng định là một trong những sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp tại Nghệ An.

Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An 1

CTCP Đầu tư & Quản lý BĐS Tâm Quê

 Chính thức hoạt động từ năm 2017 đến nay, là sàn BĐS còn mới trên thị trường, thế nhưng Tâm Quê Land luôn tự tin bởi sở hữu đội ngũ lãnh đạo là những cá nhân hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Với Tâm Quê, con người là tài sản quý giá nhất, đào tạo con người là nền tảng hàng đầu trong tiến trình xây dựng và phát triển. Vì thế, quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty luôn chặt chẽ để đáp ứng được nguồn nhân lưc đầu vào có chất lượng cao. Hiện tại, công ty có hơn 60 chuyên viên tư vấn tinh anh, nhiệt huyết và tận tâm. Tất cả các CBNV được trải qua các khóa đào tạo nâng cao bởi nhiều chuyên gia bất động sản đến từ Hà Nội và thành phố HCM. Ngoài ra, mỗi nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm dưới sự hướng dẫn từ ban lãnh đạo của công ty. Bên cạnh các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Tâm Quê Land không ngừng cải tiến các chính sách và quy trình làm việc chuẩn hóa để mỗi nhân viên phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

 Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An 2

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của Tâm Quê

Thế mạnh tạo nên thương hiệu Tâm Quê khác biệt là chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, mỗi một sản phẩm mà công ty phân phối đều được lựa chọn kỹ càng, đầu tư nghiêm túc. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, với mong muốn cống hiến không ngừng nghỉ nhằm mang lại lợi ích kinh tế tối ưu giúp khách hàng an tâm đầu tư hay an cư. Anh Công, một nhà đầu tư cho biết: “Tôi lựa chọn đến với Tâm Quê bởi công ty sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng, có vị trí đẹp, pháp lý chuẩn chỉnh, chủ đầu tư uy tín, hơn hết là phù hợp với tài chính của tôi.”

     Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An 3

Khu đô thị mới Cầu Dâu, Đô Lương – một trong những dự án nổi bật mà Tâm Quê phân phối   

 Lấy phương châm đem lại sự hài lòng cho khách hàng làm kim chỉ nam, sự tín nhiệm của chủ đầu tư làm động lực và trên hết là gắn kết lợi ích cộng đồng và xã hội, Tâm Quê Land mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.  Chính với phương châm này, ngay từ ngày đầu thành lập, Tâm Quê đã nỗ lực hết mình để đi theo đúng kim chỉ nam mà công ty đã chọn, từng bước khẳng định vị thế, uy tín của công ty qua các dự án đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

         Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An 4

Chuyên viên Tâm Quê tư vấn cho khách hàng về dự án

 Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Tâm Quê Land luôn thực hiện trách nhiệm của một tổ chức đối với xã hội dựa trên tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” bằng việc thực hiện nhiều chương trình từ thiện, trao quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi tại các địa phương mà công ty đang phân phối dự án.

Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An 5

Ông Đặng Trung Kiên CTHĐQT CTCP Đầu tư & Quản lý BĐS Tâm Quê

trao quà khuyến học cho các em học sinh nghèo

 Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Quản lý BĐS Tâm Quê cho biết: “Công ty đang phát triển theo hướng ngày càng chuyên nghiệp về dịch vụ và đa dạng về sản phẩm. Triết lý kinh doanh của Tâm Quê là: với khách hàng, Tâm Quê cam kết chất lượng trên từng sản phẩm mà công ty phân phối; cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất; với đối tác, Tâm Quê cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.” Bằng nhiệt huyết, niềm đam mê và khát khao chinh phục mọi thử thách, Tâm Quê Land luôn nỗ lực đem lại những giá trị thiết thực nhất và lợi ích tối đa nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.

 

 

 
TIN TỨC khác:
Cách xem hướng khi mua nhà chung cư (19/9/2019)
Thị trường đất nền trung tâm thành phố Vinh: Cầu vượt cung (20/7/2019)
Những cái nhất của dự án khu đô thị Green Hill Thái Hòa dưới con mắt của các chuyên gia (20/3/2019)
Tổng quan dự án Khu nhà ở liền kề, biệt thự và dịch vụ thương mại phường Đông Vĩnh (19/3/2019)
Một vài nét phác thảo về thị trường bất động sản năm 2019 (28/2/2019)
Một tỷ đồng, đầu tư vào bất động sản nào để sinh lời trong năm 2019? (28/2/2019)
Báo Nghệ An cùng CTCP Đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Quê trao quà Tết tới người nghèo ở Yên Thành (28/2/2019)
Khu đô thị mới Cầu Dâu: Hạ tầng tạo đà thúc đẩy BĐS phát triển (22/1/2019)
Tâm Quê Land – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nghệ An (22/1/2019)
Khảo sát đê Cầu Dâu, huyện Đô Lương (18/1/2019)
Nhận định của các chuyên gia về thị trường bất động sản năm 2019 (18/1/2019)
Ráo riết săn BĐS dịp cuối năm để đầu tư (18/1/2019)
Bức tranh bất động sản 2019 có nhiều điểm sáng (18/1/2019)
Gấp rút hoàn thành Phai Đê Cầu Dâu, dự kiến giá đất sẽ tăng (18/1/2019)
Tạo điểm nhấn mới về kiến trúc cảnh quan ở Quỳnh Thuận (4/1/2019)

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0914.277.737
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

Dịch vụ hỗ trợ nhà đất và chung cư tại Nghệ An

 
Design by TVC Media