VIDEO CLIPS
Video
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu
Tâm Quê - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Diễn Châu.
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
 
Bất Động Sản Thời Công Nghệ, Chuyên Nghiệp Mới bán Được Hàng
Tin đăng ngày: 7/6/2018 - Xem: 474
 

Việc rao bán bất động sản bằng tin nhắn và chào hàng qua điện thoại hiện nay đã trở nên phổ biến. Nhiều chủ đầu tư coi đây là một kênh thông tin hữu hiệu để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Tuy nhiên, nếu thực hiện thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn hiệu quả bán hàng không cao mà còn ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu doanh nghiệp.

Upload

Thị trường sôi động nhưng vẫn khó cạnh tranh

Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường, từ đầu năm đến nay thị trường bất động sản phát triển khá sôi động với số lượng các dự án chào bán tăng lên.

Tuy nhiên, bên cạnh sự sôi động của thị trường với nhiều dự án lớn khởi công rầm rộ thì áp lực về cạnh tranh bán hàng giữa các doanh nghiệp cũng tăng theo.

Một chuyên gia trong ngành cho rằng, bất động sản là mặt hàng đặc thù, khác biệt so với các hàng hóa khác. Đây là tài sản mà người mua phải bỏ ra một lượng tiền lớn để sở hữu nên không thể dùng thử và thay đổi nếu không hài hòng. Do đó, niềm tin vào dự án và chủ đầu tư là tiêu chuẩn quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn, quyết định mua hay không.

Từ thực tế trên, đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải tạo tạo ra sự đột phá và chuyên nghiệp trong truyền thông, marketing quảng bá sản phẩm, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

Nắm bắt xu thế phát triển công nghệ với nhiều thuận tiện, nhiều chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản cho phép nhân viên rao bán, chào mời khách hàng mua nhà qua điện thoại bên cạnh các hình thức khác như mạng xã hội, email,…

Mặt lợi của cách làm này là thông tin truyền tải nhanh, tiện lợi hơn rất nhiều nếu so sánh với các cách quảng cáo rao bán truyền thống lâu nay như qua báo chí, tổ chức sự kiện,... Mặt khác, còn giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng cáo không nhỏ.

Tuy nhiên, đa số người nhận tin nhắn hay cuộc gọi đều khó chịu vì cảm thấy bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ không rõ từ đơn vị, tổ chức nào gửi đến. Còn doanh nghiệp cũng không kiểm soát được nội dung tin nhắn nhân viên gửi ra. Do đó uy tín, thương hiệu của dự án và chủ đầu tư có thể kém đi trong mắt người tiêu dùng.

Tìm ra những công cụ truyền tải thông tin sản phẩm đến người mua nhà bằng điện thoại hay các thiết bị công nghệ cá nhân khác tiện lợi, chi phí thấp  nhưng hiệu quả vì thế không chỉ là thách thức đối với doanh nghiệp bất động sản mà còn là cả các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông.

 

 

 

 
DỊCH VỤ khác:
Marketing Bất Động Sản: Cần Góc Nhìn Rộng Hơn! (7/6/2018)
Bất Động Sản Thời Công Nghệ, Chuyên Nghiệp Mới bán Được Hàng (7/6/2018)

Địa ốc Tâm Quê
Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0914.277.737
Email: diaoctamque@gmail.com - Website: http://diaoctamque.com

Dịch vụ hỗ trợ nhà đất và chung cư tại Nghệ An

 
Design by TVC Media