Dâng trào cảm xúc với buổi lễ Gala dinner của Sàn bất động sản Tâm Quê

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, Sàn bất động sản Tâm Quê đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm với nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng đó.

Thời khắc để được cùng ngồi lại bên nhau

2019 là năm lắm chông gai, thử thách nhưng cũng ghi lại nhiều dấu ấn của Sàn bất động sản Tâm Quê. Và chương trình hôm nay chính là dịp  để toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cùng các khách hàng, đối tác gạt qua những bộn bề, lo toan, những việc còn đang dang dở để quây quần ngồi lại bên nhau sau 1 năm vất vả, tận hưởng niềm vui sum vầy trong những ngày đầu xuân. Đây cũng là buổi lẽ để cùng nhìn lại chẳng đường 2 năm phát triển của Tâm Quê.

Bữa tiệc có sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên cùng quý khách hàng, đối tác

Địa điểm được tổ chức buổi lễ là Trung tâm hội nghị Làng Việt, TP Vinh với sự có mặt của hơn 200 khách mời và đối tác cùng người thân và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo từ trước. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm hội bùng nổ.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ của sàn bất động sản Tâm Quê

Ông Đặng Trung Kiên chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu tại buổi lễ

Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi là lời phát biểu chân thành và đầy cảm xúc của chủ tịch hội đồng quản trị ông Đặng Trung Kiên. Là người đặt toàn bộ tình yêu và tâm huyết cho Tâm Quê, trong buổi lễ ấn tượng này ông Kiên không dấu nổi sự xúc động và tự hào.

Năm 2019 đang dần khép lại, đây là thời gian đầu gây dựng công ty cũng là năm thị trường bất động sản cả nước có nhiều sóng gió và biến động. Bởi vậy, Tâm Quê gặp không ít khó khăn thách thức. Nhưng vượt qua tất cả, sàn đang hoàn thiện bộ máy để ngày càng hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả hơn. Quy mô công ty mở rộng, từ chỗ ngày đầu thành lập chỉ có mấy chục nhân viên nay con số đó đã lên tới gần 150 người. Từ một trụ sở ban đầu ở Diễn Châu, năm 2019 Tâm Quê đã mở được thêm 2 chi nhánh ở Yên Thành và TP Vinh. Trong năm, công ty đã phân phối hàng loạt dự án thành công như Green Hill Thái Hòa, Golden city Thái Hòa, Chung cư Arita, Lucky Ari ( Đông Vĩnh), khu đô thị Long Châu… Tâm Quê từ chỗ là một văn phòng nhà đất nhỏ nay đã trở thành công ty bất động sản quy mô hàng đầu tại Nghệ An được đông đảo khách hàng và quý đối tác biết đến.

Vinh danh các trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất
Tuyên dương các trưởng phòng KD hoàn thành tốt nhiệm vụ
Vinh danh đội ngũ lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ

Thời khắc đáng nhớ nhất trong buổi lễ chình là lúc vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2019. Tâm Quê luôn hiểu rằng: mọi thành công hôm nay đều là nhờ những đóng góp, nỗ lực của mỗi thành viên trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần hoàn thành mục tiêu chung của toàn công ty.

Tri ân người thân các lãnh đạo công ty

Đặc biệt sàn bất động sản Tâm Quê vô cùng cảm ơn các đấng sinh thành của đội ngũ Ban quản lý – những vị thuyền trưởng đưa con tàu Tâm Quê vươn ra biển lớn.

Góp vui cho bữa tiệc là những trò chơi vô cùng thú vị. Hội trường nóng hơn bao giờ hết trước những câu đố vui hóm hỉnh, những trò chơi vui nhộn và những phần quà ý nghĩa.

… Và cuối cùng là bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất từ trước đến nay

Các đơn vị chúc mừng sinh nhật chủ tịch hội đồng quản trị

Thật ý nghĩa khi đêm tổ chức Gala cũng là ngày sinh nhật của chủ tịch hội đồng quản trị Đặng Trung Kiên – vị thuyền trưởng đáng kính,tài ba đã đang và sẽ chèo lái con thuyền Tâm Quê vượt sóng ra khơi đạt đến những thành công mới.

Các đơn vị chúc mừng sinh nhật chủ tịch hội đồng quản trị

Buổi lễ đã kết thúc nhưng dư âm còn lắng đóng,  sàn bất động sản Tâm Quê một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ tập thể các nhân viên yêu quý cùng những đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 1 năm vừa qua. Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ, dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888