Cận cảnh tiến độ thi công dự án TNR Stars Thái Hòa

Bất chấp thời tiết giá lạnh, tại mặt bằng dự án TNR Stars Thái Hòa công tác thi công vẫn hết sức khẩn trương. Hình hài của siêu đô thị đẳng cấp nhất Thái Hòa đang hiện hữu ngày càng rõ nét.

Tiến độ dự án TNR Stars Thái Hòa tháng 1/2021

Cách đây vài tháng, nơi đây chỉ là vùng đất trống nay đã rộn ràng như một công trình xây dựng. Hàng ngày tấp nập người, máy hối hả làm việc. Đến thời điểm hiện tại hệ thống đường giao thông nội khu đã cơ bản hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng đã cho lát đá vỉa hè và trồng cây xanh…

Giao thông nội khu gần như đã hoàn thiện

Các dãy nhà phố dọc tuyến đường Hùng Vương 52 m và đường Lê Hồng Phong đang được khẩn trương hoàn thành phần thô. Theo tiến độ đề ra khoảng tháng 6/2021, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện hạng mục này.

Các tiện ích khác cũng đang xây dựng

Cùng với đó các hạng mục tiện ích như cổng vào dự án, hồ điều hòa, công viên… cũng đang được triển khai đồng loạt. Đây là những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại thị xã Thái Hòa.

Hình ảnh các dãy nhà phố thương mại Shophosue

Đẩy nhanh tiến độ nhưng chủ đầu tư cũng hết sức quan tâm đến công tác giám sát. Ngoài ra, việc chọn nguyên vật liệu, đơn vị thi công… cũng được tiến hành cẩn thận nhằm mang lại chất lượng công trình tốt nhất.

Khu đô thị quy mô và kiểu mẫu đang dần hình thành

Chủ đầu tư dự án là TNR Holdings VietNam, đây là chủ của một chuỗi dự án ở các tỉnh kéo dài từ Bắc vào Nam.  Và điều dễ nhận thấy là ở bất cứ dự án nào TNR cũng luôn đầu tư một cách bài bản đảm bảo tiến độ vượt cam kết. Đây chính là tấm thẻ bảo hành để khách hàng an tâm về tiến độ và tính pháp lý của dự án.

Ảnh phối cảnh dự án

Với quy mô 28,96 ha cùng chuỗi 18 tiện ích độc quyền, TNR Stars Thái là dự án trọng điểm của miền tây xứ Nghệ  được chính quyền và nhân dân địa phương hết sức mong đợi. Đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu tạo nên chuẩn sống mới cho cư dân miền tây xứ Nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888