Giới thiệu chung

 

Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản Tâm Quê được thành lập vào tháng 12/2017 chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản. Với chưa đầy 2 năm kinh nghiệm, bằng chiến lược đúng đắn cùng sự nỗ lực, quyết tâm hết mình, Tâm Quê đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt và trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất trên thị trường bất động sản Nghệ An và khu vực.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dich bất động sản Tâm Quê đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Coi con người là yếu tố tiên quyết để chinh phục mọi mục tiêu, Tâm Quê đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch BĐS Tâm Quê tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

* TẦM NHÌN

  • Tâm Quê phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ cũng như toàn quốc trong lĩnh vực Bất động sản.
  • Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
  • Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

* SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
  • Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.
  • Đối với đối thủ cạnh tranh: Chúng tôi coi cạnh tranh là động lực phát triển kinh doanh bền vững , luôn đề cao tinh thần học học từ chính các đối thủ cạnh tranh

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sàn phẩm thực- giá trị thực

Hiệu quả-chính trực-chuyên nghiệp

* TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất:

– Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

– Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh

– Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao

– Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.088.888