Bí quyết đầu tư đất nền TP Vinh với số vốn trên dưới 1,5 tỷ đồng

Cầm trong tay trên dưới 1,5 tỷ để đầu tư đất nền tại trung tâm thành phố Vinh hiện nay khách hàng không còn nhiều sự lựa chọn như trước đây. Vậy đâu là bí quyết cho những khách hàng muốn đầu tư đất nền TP Vinh.

Ảnh TP Vinh
Đất nền thành phố Vinh đang sốt

Đất nền TP Vinh khu vực trung tâm mức giá trên dưới 1,5 tỷ khan hiếm

Nếu cách đây 2-3 năm, cầm trong tay khoảng 1,5 tỷ nhà đầu tư còn nhiều sự lựa chọn thì hiện tại để tìm được một sản phẩm tiềm năng là rất khó. Đặc biệt, từ giữa năm 2019, thị trường bất động sản Nghệ An ấm lại, ở một số vùng đất nền có dấu hiệu “sốt” với sự có mặt của nhiều dự án lớn.

Khoảng từ đầu năm 2018 trở lại đây đất nền ở một số phường như Quán Bàu, Đông Vĩnh, Vinh Tân, Hưng Đông, Nghi Ân, Nghi Đức đã tăng 150-200%.  Chẳng hạn Quán Bàu trước đây giá chỉ 6-6,5 triệu/m2 thì nay tặng lên 12-13 triệu thậm chí có nới tăng lên 17-18 triệu. Đặc biệt ở cá phường trung tâm như Lê Mao, Đội Cung, Hồng Sơn, Trường Thi thì có giá dao động từ 15 đến 30 triệu/m2, thậm chí có nơi từ 80-100 triệu đồng/m2 tùy vị trí….

Để sở hữu một lô đất ở tại trung tâm thành phố mức giá phải từ 20-25 triệu/m2, còn đất kinh doanh  lại càng cao hơn nhiều. Như vậy, một lô đất tầm 100 m2 khách hàng phải có trong tay tầm 2 tỷ trở lên.

Anh Phan Văn Toàn  một khách hàng  mua đất cho biết “ Khả năng tài chính của tôi chỉ có tầm 1,5 tỷ, tôi muốn mua đất ở trung tâm thành phố để gần chỗ làm và tiện cho con cái học hành. Nhưng tìm mãi vẫn chưa được lô nào ưng ý. Tầm giá này miếng thì ở tít trong ngõ sâu xe ô tô không vào được, miếng thì đang có kiện tụng tranh chấp, miếng thì  hình thái đất không đẹp”

Anh Toàn cho biết thêm anh đã tìm đến các “cò đất” nhưng với tầm tiền đó họ cũng chỉ giới thiệu được cho anh ở các xã vùng ven như Nghi Ân, Nghi Phong, Hưng Chính…

Bí quyết từ các chuyên gia

Thực tế đầu tư đất nền vẫn đang là kênh vua bởi tính an toàn lại luôn tăng giá theo thời gian. Thành phố Vinh lại là thành phố trẻ kinh tế phát triển, giàu tiềm năng, hơn thế bất động sản thành phố Vinh đang ở thời kỳ sốt trở lại. Tuy nhiên, điều quan trọng là để đảm bảo sinh lời khách hàng cần lựa chọn được vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện hoặc đang được quy hoạch  và yếu tố pháp lý đảm bảo.

Lucky Ari dự án đáng xuống tiền hiện nay

Đất nền khan hiếm, đất khu đô thị càng hiếm hoi hoi. Vì thế những dự án mới ra mắt lại có mức giá hợp lý như Lucky Ari rất nhanh chóng có sức hút lớn với khách hàng. Lucky Ari nằm ngay ngã ba đường Nguyễn Trường Tộ và Nguyễn Phù Thời có quy mô gần 1,2 ha. Dự án được giới đầu tư đánh giá là vị trí thuận lợi, đa dạng tiện ích khép kín và đặc biệt là khả năng sinh lời cùng thanh khoản cao phù hợp với khách mua ở lẫn đầu tư. Đặc biệt mức giá bán của Lucky Ari chỉ tầm từ 1,2 tỷ đông. Mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng có thu nhập trung bình.

Dưới con mắt của các nhà đầu tư sành sõi  Lucky Ari là “của để dành” an toàn đáng đầu tư. Phường Đông Vĩnh hiện đang là điểm đến mới đầy tiềm năng.  Đây là địa phương này có tốc độ phát triển kinh tế cao, ngày càng có nhiều xí nghiệp, nhà máy đóng chân. Đặc biệt, với vị trí vàng là điểm kết nối giữa khu công nghiệp Vsip với thành phố Vinh.  Đây cũng là điểm đầu của siêu đại lộ 72 m nỗi Vinh với Cửa Lò, giao thông hạ tầng ở đây đang được đầu tư đồng bộ và quy hoạch, mở rộng nên được hưởng lợi khá nhiều.

Với vị trí trung tâm, lại có quỹ trống lớn, Đông Vĩnh đang có sức hút với rất nhiều nhà đầu tư lớn. Bằng chứng là hiện nay thành phố vinh đang kêu gọi đàu tư vào dự án khu đô thị 400 tỷ trên địa bản phường. Cùng với đó một dự án khác quy mô cũng đang đươc quy hoạch.

Tọa lạc trên địa phương đầy tiềm năng, Lucky Ari lại hội tu đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” vì thế là  có hội đầu tư không thể tốt hơn.  Nhờ sở hữu vị trí trung tâm, trong vòng bán kính khoảng 2 km bao quanh dự án là trường học, bệnh viện, nhà ga, bến xe, trung tâm giải trí, ngân hàng, khách sạn, các khu công nghiệp…cư dân sống ở đây chỉ cần 1 bước chân là chạm tới mọi tiện ích.

Đến thời điểm hiện tại hệ thống hạ tầng nội khu gồm đường, hệ thống điện ngầm, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy đã hoàn thiện. Tất cả được đánh giá chất lượng cao khách hàng có thể dọn vào ở ngay. Điểm cộng của dư án này còn nằm ở chỗ quỹ đất sạch 100 % và pháp lý đảm bảo.

Bởi tất cả những ưu điểm kể trên Lucky Ari là lựa chọn số 1 cho khách hàng muốn đầu tư đất nền TP Vinh. Liên hệ ngay với chúng tôi để nắm được thông tin chi tiết dự án .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888