Đi tìm sàn bất động sản tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Việc mua bán nhà đất ở Nghệ An đang khá sôi động. Và theo xu hướng mới, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến sự tư vấn của các sản bất động sản. Vậy nhưng câu hỏi đặt ra là giữa hàng trăm đơn vị khác nhau, đâu là sàn bất động sản tại Nghệ An uy tín nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch bất động sản đồng thời cũng là nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản nhưng tư vấn, cho thuê…

Muốn thành lập sàn bất động sản, các cá nhân, tổ chức phải thực hiện đầy đủ các bước cùng giấy tờ theo quy định của pháp luật. Đồng thời hoạt động của tổ chức này cũng dưới sự giám sát của Pháp Luật. Vì thế, khách hàng khi tham gia giao dịch tại sàn bất động sản có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý. Sàn giao dịch bất động sản mang tính quy chuẩn, chuyên nghiệp, minh bạch và chuẩn xác rất hữu hiệu cho việc quản lý và điều tiết bất động sản của Nhà nước.

Khách hàng cần phân biệt rõ hoạt động của sàn bất động sản và cò đất. Một bên là tổ chức có quy mô được pháp luật cho phép và chịu sự giám sát của pháp luật. Còn cò đất chỉ là hoạt động tự phát, manh mún, nhỏ lẻ nên tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng giao dịch.

Lợi ích khi mua bán nhà đất qua sàn bất động sản tại Nghệ An

Hiện nay, trên cả nước có hàng chục ngàn sàn bất động sản. Riêng số lượng sàn bất động sản tại Nghệ An cũng lên tới hàng trăm sàn. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều sàn bất động sản được thành lập. Thực ra, giao dịch qua sàn bất động sản, khách hàng có lợi rất nhiều. Chính nhà nước cũng khuyến khích người dân mua nhà đất qua sàn bởi:

Cung cấp nguồn tin một cách chính thống

Hiện nay, các sản bất động sản đều rất chú trọng công tác truyền thông, quảng bá về dự án. Và bạn yên tâm, mọi thông tin từ sàn đều chính thống, đáng tin cậy vì nó được cung cấp bởi chính chủ đầu tư. Các thông tin đều đã được sàng lọc đảm bảo trung thực và rõ ràng.

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về sản phẩm

Đúng là hiện nay có rất nhiều sản phẩm bất động sản để khách hàng lựa chọn. Nhưng bạn thử nghĩ xem riêng ở thành phố Vinh đã có khoảng 80 dự án chung cư. Nếu bạn muốn mua một căn hộ chung cư với tầm tiền này, với yêu cầu này… thì liệu bạn tự tìm hiểu sẽ rất mất thời gian. Nhưng khi đến làm việc với sàn bất động sản họ sẽ sàng lọc những dự án phù hợp với bạn. Sau đó, bằng hiểu biết về sản phẩm, về thị trường các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Được tham gia các chương trình khuyến mãi

Không chỉ được chăm sóc, tư vấn giới thiệu mà khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi sau bán hàng do chủ đầu tư và đơn vị phân phối cung cấp. Trong nhiều đợt mở bán có những chương trình bốc thăm trúng thưởng hay khuyến mãi trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Giúp rút ngắn thời gian giao dịch

Thông thường quá trình mua một sản phẩm bất động sản, các giao dịch sẽ phải tiến hành qua 3 bước: đàm phán, kiểm tra thực địa, đăng ký pháp lý. Thời gian cho 3 bước này là khá lâu nhưng lại là quy trình bắt buộc. Các sàn bất động sản lại chỉ đưa vào kinh doanh các sản phẩm đã đủ 3 tiêu chí trên nên giúp bạn rút ngắn thời gian giao dịch. Các thủ tục pháp lý nhanh gọn và được sản hỗ trợ tối đa.

Hơn thế, sàn bất động sản cũng là nơi cung cấp tất cả các dịch vụ như kho bạc, ngân hàng, công chứng, đảm bảo cho việc giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Đặc biệt, khi giao dịch tại sàn chi phí sẽ thấp hơn so với giao dịch trên thị trường. Khách hàng sẽ được sàn lo liệu hết các vấn đề về pháp lý và còn được chăm sóc, hậu mãi về sau.

Đối với nhà nước, sàn bất động sản chính là nơi cung cấp thông tin một cách kịp thời và chính xác đến cho các cơ quan quản lý. Từ đó, nhà nước sẽ có những bổ sung, đổi mới và hoàn thiện các văn bản pháp lý liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho thị trường phát triển.. Các sản bất động sản cũng giúp nhà nước  kiểm soát và quản lý được tình trạng đầu cơ, buôn bán lậu, trốn thuế.

Hoạt động của các sàn hiệu quả cũng là tác nhân tích cực thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Giúp chủ đầu tư phân phối nhanh sản phẩm. Hoạt động buôn bán sôi nổi sẽ là đòn đầy cho thị trường bất động sản thêm  sôi động.

Tiêu chí đánh giá sàn bất động sản uy tín tại Nghệ An

Như vậy, rõ ràng giao dịch qua sàn bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Thế nhưng, trên địa bàn Nghệ An có tới hàng trăm sàn khác nhau, khách hàng làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Hiểu được băn khoăn lo lắng của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí đánh giá để bạn lựa chọn được một sản bất động sản tại Nghệ An uy tín.

  •  Đầu tiên sàn giao dịch đó phải có giấy phép hoạt động, trụ sở rõ ràng, có trang web với đầy đủ thông tin để khách hàng tham khảo.
  •  Đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường khu vực Nghệ An và lân cận. Họ là những người được đào tạo bài bản nắm chắc thông tin về dự án các yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh chuyên môn thì đội ngũ nhân sự cũng cần có đạo đức nghề nghiệp.
  •  Một sàn bất động sản tốt sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Họ sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi họ tìm kiến cho đến khi hỗ trợ thủ tục hành chính và kể cả khi khách hàng đã vào ở yên ổn.
  •  Sàn giao dịch có quy mô lớn với đội ngũ nhân viên đông đảo đã từng phân phối nhiều dự án thành công. Đó cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá uy tín của họ.

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hàng trăm sàn bất động sản, tuy nhiên xét về quy mô, sự chuyên nghiệp thì chỉ đến trên đầu ngón tay. Và sau đây là một số đơn vị uy tín đáng để khách hàng trao gửi niềm tin.

Tâm Quê– Sàn bất động sản tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Sàn bất động sản tâm Quê thành lập tháng 12-2017. Là một đơn vị trẻ nhưng Tâm Quê đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình bằng một hướng đi riêng biệt. Tâm Quê chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Ngay từ khâu tuyển dụng, công ty đã có những tiêu chí nhất định. Sau tuyển dụng là quy trình đào tạo khắt khe để nhân viên nắm rõ thị trường và có chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp tốt.

Sau hai năm phát triển đến nay Tâm Quê đã có hơn 150 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Cùng với đó là 3 chi nhánh ở Yên Thành, Diễn Châu và Thành Phố Vinh.

Chỉ với 2 năm như Tâm Quê đã phân phối hàng loạt dự án lớn quy mô hàng đầu ở Nghệ An. Tiêu biểu trong đó có dự án khu đô thị Cầu Dâu ở Đô Lương, chung cư Arita thành phố Vinh, dự án Golden City Thái Hòa, dự án Green Hill Thái Hòa…

Đối với tất cả các dự án phân phối, Tâm Quê đều hoàn thành 80-90 % chi tiêu chủ đầu tư giao. Để đạt được kết quả xuất sắc đó là nhờ vào năng lực thẩm định dự án của đội ngũ lãnh đạo. Tâm Quê chỉ nhận và phân phối những dự án chất lượng có pháp lý đảm bảo hứa hẹn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, Tâm Quê luôn chú trọng công tác truyền thông nhằm quảng bá sản phẩm hiệu quả giúp chủ đầu tư. Đồng thời, qua đó cũng cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết đến khách hàng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, Tâm Quê còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoàn thành các thủ tục giấy tờ và sau này. Vì thế, uy tín và tên tuổi của công ty ngày càng lan tỏa. Tâm Quê tự hào là 1 trong những sàn bất động sản tại Nghệ An chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888