Dự Án Thiên Lộc Complex phù hợp với những đối tượng khách hàng nào

Là một dự án bất động sản tiên phong chú trọng phục vụ chất lượng cuộc sống của cư dân, Thiên Lộc Complex hội tụ đủ những tiêu chí đáp ứng nhu cầu khách hàng an cư lẫn đầu tư.

Khái quát về Thiên Lộc Complex

Phố thương mại Thiên Lộc Complex được xây dựng với quy mô 2, 8 ha tại ngã ba giao thoa giữa quốc lộ 1A và đường lên chùa Hương Tích. Đây là khu phức hợp nhà ở, trung tâm thương mại được xây dựng quy chuẩn quy mô, hiện đại. Thiên Lộc Complex sẽ bao gồm 84 lô đất có diện tích từ 92-116 m2.

Là khu dân cư quy mô lớn đầu tiên tại Can Lộc, Thiên Lộc Complex có đầy đủ những tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, nhà để xe, công viên cây xanh, phòng tập gym, sapa….

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với dự án Thiên Lộc Complex

Người dân Thiên Lộc và khu vực lân cận

Hiện nay, tại Can Lộc chưa xuất hiện các khu đô thị quy mô. Người dân ở đây vẫn mua đất nền riêng lẻ để cất nhà ở tại các khu dân cư được địa phương quy hoạch. Bởi thế, Thiên Lộc Complex được xem là khu đô thị tiên phong, hứa hẹn mang lại môi trường sống đẳng cấp và khác biệt. Nó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư bởi tạo ra không gian sống, trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh, có nhiều tiện ích cần cho gia đình như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên…

Tập trung dân cư cũng giúp việc đầu tư xây dựng các dịch vụ cộng đồng, thương mại được dễ dàng. Thiên Lộc Complex là sự lựa chọn tối ưu cho những cư dân đẳng cấp ở Thiên Lộc, những người làm việc tại khu công nghiệp Hạ Vàng và các khu công nghiệp lân cận.

Những người đang tìm kiếm môi trường sống tiện nghi, cộng đồng dân cư tri thức

Với sự quy hoạch bài bản, dự án Thiên Lộc Complex sở hữu không gian sống xanh với hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh và có cả những khu thư giãn cao cấp. Điều này mang đến cho các cư dân tại đây cảm giác thoải mái khi được sống hòa mình vào thiên nhiên.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Can Lộc xuất hiện một khu dân cư đẳng cấp hội tủ đủ các tiện ích hoàn hảo như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà để xe, khu luyện tập thể dục thể thao…

Cư dân của Thiên Lộc Complex là những người tri thức tạo nên cộng đồng dân cư văn mình nơi bạn có những người hàng xóm cùng sở trường, đẳng cấp, nơi con trẻ bạn có điều kiện tốt nhất để trưởng thành và phát triển.

Nhà đầu tư bật động sản Nghệ An, Hà Tĩnh đón sóng phát triển khu đô thị vệ tinh

Thiên Lộc Complex không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư, bởi đây là dự án có tiềm năng tăng giá cao khi việc nâng cấp chùa Hương Tích hoàn thiện. Ngoài ra, đây cũng là kênh đầu tư sinh lời ổn định, an toàn dành cho các nhà đầu tư nhạy bén, tầm nhìn dài hạn.

Với vị trí có 1 không 2 nằm ngay ngã 3 giao cắt giữa quốc lộ 1 A với  tuyến đường độc đạo đi lên chùa Hương Tích. Đất ở Thiên Lộc còn thể sử dụng vào nhiều mục đích như kinh doanh, cho thuê. Với giao thông đi lại dễ dàng, đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bất động sản để thu lợi nhuận hấp dẫn và tối đa hoá tính thanh khoản.

Người đang tìm địa điểm kinh doanh buôn bán

Đây là dự án duy nhất tại Can Lộc nằm ở hai mặt tiền đường quốc Lộ 1A và  đường lên chùa Hương Tích. Với vị trí này, đất ở đây lý tưởng để kinh doanh buôn bán các loại hình dịch vụ như karaoke, xây nhà lưu trú, nhà hàng ăn uống, buôn bán các mặt hàng lưu niệm đều rất thuận tiện.

Hiện nay, mỗi năm chùa Hương Tích thu hút hơn 45 vạn khách du lịch trên khắp cả nước tìm về vãn cảnh. Và trong tương lai khi chùa được nâng cấp hoàn thiện thì con số này còn sẽ tăng đáng kể. Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển hơn nữa các hoạt động kinh doanh ở khu vực lân cận.

Từ phân tích trên cho thấy dự án Thiên Lộc Complex thích hợp cho cả khách hàng an cư lẫn đầu tư vì tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân – người ở sau cùng của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888