Lucky Ari dự án xứng tầm của một chủ đầu tư uy tín

Dù là tìm kiếm sản phẩm để đầu tư hay mua đất để ở thì Lucky Ari vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại của thị trường bất động sản Thành phố Vinh. Và đằng sau một dự án tốt chính là chủ đầu tư uy tín có tâm và có tầm.

Dự án Lucky Ari nhìn từ trên cao

Chủ đầu tư có tâm và có tầm

Công ty cổ phần Arita thành lập năm 2015 – giai đoạn thị trường bất động sản Nghệ An còn khá trầm lắng. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng được phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm, công ty đã liên tục khẳng định tiềm lực và vị thế của mình qua hàng loạt các dự án quy mô, đẳng cấp.

Arita đã nhanh chóng trở thành “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản Nghệ An. Bằng tầm nhìn của một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm, ông Vũ Hoàng Tú Chủ tịch hội đồng quản trị – tổng giám đốc công ty đã hướng cho doanh nghiệp mình bước đi khác biệt: đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế dù có thể đi sau thị trường một bước nhưng Arita luôn mang lại nhiều giá trị độc đáo, vượt trội cho khách hàng.

Mỗi dự án của công ty sẽ hướng đến những gì khách hàng thực sự cần nhưng thị trường lại đang thiếu. Mọi sản phẩm sẽ đều mang dấu ấn ARITA, đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao, mang tính độc đáo sáng tạo; nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Để làm được điều này, cùng với tập trung phát triển cơ sở vật chất, công ty chú trọng hơn tới sự tiện lợi, hiện đại của hệ thống tiện ích và không gian sống bên trong dự án. Đặc biệt, yếu tố pháp lý luôn được minh bạch rõ ràng mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

ARITA còn khẳng định phong cách chuyên nghiệp sự tâm huyết và trách nhiệm với chính khách hàng của mình. Với bề dày trong lĩnh vực xây dựng, Arita hiểu được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và đảm bảo chất lượng công trình theo đúng chuẩn quy định hiện hành. Arita tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa có thể.

Thương hiệu Arita trở thành “tấm thẻ bảo hành” uy tín nhờ đó ngày càng nhiều khách hàng trao trọn niềm tin vào nhà đầu tư BĐS này.

Lucky Air khu đô thị đẳng cấp tại TP Vinh

Lucky Ari dự án dự án xứng tầm của chủ đầu tư uy tín

Arita đã tạo nên sự khác biệt khi “dám” đầu tư mạnh, phá vỡ mọi lối mòn trên thị trường BĐS đồng thời sáng tạo ra những chính sách mới lạ mà chưa một chủ đầu tư bất động sản nào tại Nghệ An nghĩ tới. Và kết quả là họ đã xây dựng được những dự án khu đô thị, khu dân cư kiểu mẫu. Chỉ sau 5 năm Arita trở thành một trong những thương hiệu có tầm và uy tín bậc nhất thị trường BĐS Nghệ An.

Với phân khúc đất nền, Lucky Ari (Đông Vĩnh) là một điểm sáng trên thị trường. Dự án có quy mô 11181,49 m2 gồm 67 lô đất tạo lạc tại Ngã 3 đường Nguyễn Trường Tộ và Nguyễn Phùng Thời, Khối Vĩnh Thành- Phường Đông Vĩnh- TP Vinh

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, đây gần như là dự án khu đô thị cuối cùng của thành phố Vinh sở hữu vị trí trung tâm. Điểm nhấn của Lucky Ari chính là chất lượng đỉnh cao. Khu đô Lucky Ari được chủ đầu tư chăm chút hệ thống điện, đường, nước…đồng bộ, hiện đại.

Giữ đúng cam kết với khách hàng, đến thời điểm hiện tại các lô đất ở đây đã có sổ đỏ. Mọi vấn đề, vướng mắc của khách hàng dù nhỏ nhất liên quan đến dự án  đều được chủ đầu tư ghi nhận và giải quyết thấu đáo. Bởi những ưu điểm nói trên chỉ sau một thời gian ngắn mở bán hầu hết, các lô đất trong dự án đã có chủ.

Với tất cả những lợi thế nói trên đặc biệt mức giá lại ở phân khúc bình dân chưa đến 2 tỷ đồng/lô. Dự án Lucky Ari nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường được cả khách hàng đầu tư lẫn người mua để ở quan tâm.

Hiện nay, dự án chỉ còn những lô đất cuối cùng dành cho những khách hàng thông thái.  Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà phân phối độc quyền để được cung cấp chi tiết thông tin về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888