Phố thương mại Thiên Lộc Complex siêu dự án làm thay đổi bộ mặt Can Lộc

Năm 2018 Hà Tĩnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP đạt 20,8%, tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 12.300 tỷ đồng. 6 tháng đầu năm 2019, tốc độ tăng GRDP ước đạt 12,78% đứng thứ 5 toàn quốc. Trong đó địa phương có bước chuyển mạnh mạnh mẽ nhất phải kể đến Can Lộc.

Phố thương mại Thiên Lộc Complex

Can Lộc đang thay da đổi thịt từng ngày

Can Lộc mảnh đất giàu tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch

So với các địa bàn trong tỉnh, hiếm có mảnh đất nào có nhiều địa chỉ thu hút sự quan tâm của người dân trong, ngoài tỉnh và quốc tế như Can Lộc. Địa phương có với 17 di tích lịch sử văn hóa quốc gia là quê hương của các di sản tư liệu thế giới, các địa danh huyền thoại như Ngã ba Đồng Lộc, chùa Hương Tích. Ngoài ra, Can Lộc còn sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh khác là cơ sở quan trọng để phát triển nhiều loại hình dịch vụ, du lịch, vừa níu chân du khách “tiêu tiền” vào các dịch vụ, vừa lôi cuốn họ mua sắm, tiêu thụ sản phẩm.

Can Lộc cũng là nơi đóng chân của khu công nghiệp Hạ Vàng – quy mô và hiện đại bậc nhất Hà Tĩnh. Ngoài ra, địa phương này có quốc lộ 1A và tuyến đường cao tốc Hà Tĩnh – Quảng Bình, tuyến quốc lộ 15 B đi qua nên kết nối giao thương thuận lợi, dễ dàng. Trong những năm qua, kinh tế Can Lộc có sự chuyển mình mạnh mẽ.

Để giúp địa phương khai thác hết tiềm năng, tỉnh Hà Tĩnh đã và đang đầu tư mạnh mẽ các địa danh Ngã Ba Đồng Lộc, Chùa Hương Tích mời gọi các tập đoàn đầu tư. Riêng năm 2017, tổng nguồn lực đầu tư, tôn tạo, nâng cấp khu di tích được huy động từ ngân sách nhà nước và xã hội hóa đã có trên 300 tỷ đồng. Năm 2018, Ngân hàng Phát triển Châu Á đã đầu tư nguồn vốn 7 triệu USD, tập đoàn Vingroup cũng sẽ rót hàng trăm tỷ đồng tiếp tục tôn tạo địa danh nổi tiếng này.

 Phố thương mại Thiên Lộc Complex “phát súng” mở màn cho một thị trường sôi động

Phố thương mại Thiên Lộc Complex

Phối cảnh dự án Phố thương mại Thiên Lộc Complex

Theo các chuyên gia bất động sản, Can Lộc là “con rồng ngủ quên” đang chờ đánh thức. Bởi thế, Thiên Lộc Complex được xem là dự án đất nền tiên phong. Sở hữu vị trí độc tôn lại không có đối thủ cạnh tranh, phố thương mại này trở thành một hiện tượng bất động sản ở khu vực phía Bắc Hà Tĩnh.

Phố thương mại Thiên Lộc Complex nằm tại vị trí độc tôn ngay ngã ba Hạ Vàng nơi giao thoa của trục đường quốc lộ 1A cắt tuyến đường độc đạo đi chùa Hương Tích. Với vị trí này, Thiên Lộc được hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch phát triển du lịch của Hà Tĩnh và Can Lộc nói chung và chùa Hương Tích nói riêng.

Thiên Lộc Complex được xây dựng trên quy mô 2,8 ha, gồm 84 lô đất diện tích từ 92,4 đến 168 m2. Đây là tổ hợp khu đất nhà ở liền kề, dịch vụ thương mại, nhà văn phòng. Chỉ duy nhất tại Thiên Lộc cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích hàng đầu như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập gym, spa.

Phố thương mại Thiên Lộc Complex

Khu đô thị Thiên Lộc tọa lạc ở vị trí kim cương

Lần đầu tiên ở địa phương này xuất hiện một dự án nhà ở quy mô, tầm cỡ với tiện ích hiện đại hứa hẹn mang lại một cuộc sống năng động và khác biệt cho cư dân Hà Tĩnh. Dự kiến khi hoàn thành Thiên Lộc sẽ là khu đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất Can Lộc và khu vực lân cận. Đây sẽ là “trái tim” thu hút cư dân ở các vùng xung quanh tới mua sắm, vui chơi, giải trí…

Du lịch chùa Hương mở rộng tạo điều kiện cho các loại hình dịch vụ lưu trú, kinh doanh ẩm thực, giải trí…phát triển. Như vậy,  ngoài đáp ứng nhu cầu an cư, đất Thiên Lộc Complex còn được sử dụng vào mục đích kinh doanh mở nhà hàng ăn, mở nơi lưu trú….và là của để dành có tiềm năng sinh lời cao. Lúc này, đất ở tuyến đường chạy vào chùa Hương Tích sẽ là đất vàng được săn đón.

Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Can Lộc

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện pháp lý và ra sổ đỏ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, Thiên Lộc Complex mở ra cơ hội đầu tư đất nền với số vốn ít  nhưng tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản cực cao.

Theo các chuyên gia bất động sản, Thiên Lộc Complex là phát súng mở màn cho sự bùng nổ của bất động sản Can Lộc trong tương lai gần. Bởi thế đây là cơ hội đầu tư đón đầu hiếm hoi cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Hiện nay, chủ đầu tư đã giao cho Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê phân phối độc quyền dự án. Đây là một trong những sàn uy tín và quy mô bậc nhất trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là chiếc cầu nối giúp khách hàng tiếp cận với dự án dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết về Thiên Lộc Complex khách hàng vui lòng liên hệ :

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê.

Số 7, Mai Hắc Đế, TP Vinh

ĐT : 0943. 155. 878 – 0974. 800. 099 – 0986. 666. 797

Website: batdongsantamque.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888