Shophouse “đặc sản” của thị trường bất động sản Thái Hòa

Kinh tế phát triển, các khu công nghiệp, dự án đổ về ngày càng nhiều… Thị trường bất động sản Thái Hòa cần nhiều hơn những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cho một đô thị lớn trong tương lai. Và đã đến thời của shophouse lên ngôi.

bất động sản Thái Hòa
Thái Hòa đang phát triển ngày càng sôi động

Shophouse trên thị trường bất động sản Thái Hòa tiềm năng lớn nhưng khan hiếm nguồn cung

Shophouse là một dạng mô hình nhà ở có tích hợp cửa hàng để kinh doanh buôn bán. Điểm nổi bật của nó là vị trí trung tâm nơi có nhu cầu mua sắm cao, thiết kế đa năng, kiến trúc đẳng cấp. Đây chính là những lợi thế giúp shophouse luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao.

Thái Hòa là trung tâm kết nối giao thương vùng Nam Thanh, Bắc Nghệ. Đây cũng là trung tâm thương mại sôi động, mua sắm sầm uất bậc nhất Nghệ An. Hạ tầng giao thông phát triển càng khiến Thái Hòa vươn mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Đây là nơi quy tụ của nhiều nhà máy, cụm công nghiệp lớn như Cụm công nghiệp Nghĩa Mỹ quy mô 70 ha; Nhà máy may Hi-Tex của Hàn Quốc quy mô 4 ha,  tổng vốn đầu tư 4 triệu USD; Cụm công nghiệp Tây Hiếu diện tích 44 ha cũng đang được quy hoạch…

Tốc độ đô thị hóa nhanh, lượng dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người lao động tập trung sinh sống, làm việc ngày càng đông, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở và các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí… Đây là điều kiện thuận lợi cho phát triển thương mại cũng như cho thuê kinh doanh.

bất động sản Thái Hòa - vincom
Shophouse Vincom Thái Hòa

 

Thái Hòa đang trở thành “điểm nóng” của giới đầu tư – khu vực hội tụ nhiều yếu tố đảm bảo cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng vài năm tới. Nhất là khi thị xã được định hướng sẽ là thành phố, đô thị công nghiệp dịch vụ. Điều này càng tạo điều kiện để phát triển kinh doanh, buôn bán.

Theo các chuyên gia, đối với shophouse, vị trí kết nối thuận tiện và nhu cầu của thị trường sẽ quyết định thành công của việc đầu tư. Ở Thái Hòa, những yếu tố này gần như đã hiện hữu. Thế nhưng, nguồn cung shophouse tại đây lại vô cùng khan. Thị trường này đang thiếu những khu mua sắm được đầu tư đồng bộ.

Mô hình Shophouse ở Thái Hòa còn khá mới mẻ thậm chí là khan hiếm. Điều này cộng với sức nóng của thị trường khiến shophouse được nhận định sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Những ưu thế vượt trội của shophouse TNR Stars Thái Hòa

bất động sản Thái Hòa - TNR Stars Thái Hòa
Phối cảnh dự án TNR Stars Thái Hòa

Shophouse TNR Stars Thái Hòa hữu vị trí tại vàng với mặt tiền nằm trên hai đại lộ huyết mạch: Hùng Vương (52m) và Lê Hồng Phong (38m). Từ đây tới ngã sáu trung tâm của thị xã và tuyến đường nối Thái Hòa với Tân Kỳ, Quỳ Hợp chỉ mất vài phút di chuyển.

Trong bán kính 2 – 3 km từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các cơ sở hạ tầng trọng yếu của thành phố: Trường học các cấp, bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng,…

Đặc biệt, Shophouse là địa điểm thuận lợi nhất để tiếp cận dòng khách hàng “khổng lồ” đến từ bản thân một dự án khu dân cư quy mô 28,96 ha cùng các khu công nghiệp tiệm cận.

Khu vực này còn được định hướng để trở thành phố tài chính ngân hàng thương mại; phố ẩm thực, phố đêm sôi động bậc nhất, thu hút đông đảo người dân tới thưởng thức và tham gia mua sắm – vui chơi – giải trí.

bất động sản Thái Hòa - shophouse
Shophouse TNR Stars Thái Hòa món hời đầu tư

Trong những năm gần đây, bất động sản Thái Hòa ngày càng sôi động với mức tăng giá đáng kể. Tọa lạc trong một khu đô thị đồng bộ, đầy đủ tiện ích đẳng cấp, những sản phẩm shophouse của TNR Stars Thái Hòa sẽ mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư ngay ở thời điểm bắt đầu, cùng tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt, mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được dự kiến có thể tăng gấp nhiều lần lần khi hoàn thiện đầy đủ hạ tầng tiện ích.

Thêm vào đó, trong tương lai, khi các hạng mục tiện ích độc đáo được hoàn thành, sẽ kéo thêm nhiều du khách tới tham quan, check-in. Qua đó giúp gia tăng giá trị của shophouse.

Sở hữu shophouse tại TNR Stars Thái Hòa khách hàng còn được hưởng một không gian sống đẳng cấp châu Âu và hệ thống tiện ích chuẩn thượng lưu lần đầu tiên có mặt tại thị xã.

Theo các chuyên gia, bất động sản Thái Hòa hứa hẹn dư địa tăng trưởng cao, tính thanh khoản tốt. Đầu tư shophouse tại đây mang tới cơ hội sinh lời kép là một món hời đang có sức hấp dẫn lớn.

Muốn tìm hiểu về thị trường bất động sản Thái Hòa và những dự án hot nhất tại đây quy khách hàng vui lòng liên hệ:

 Sàn bất động sản Tâm Quê

Số 7, Mai Hắc Đế, TP Vinh

Hotline: 0911.088.888 – 0975.422.285 – 0949.58.83.38 – 0989. 68.33.69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888