Tâm Quê tham dự lễ khánh thành nhà tình thương cho mẹ già neo đơn

Sau 1 tháng khởi công và xây dựng, nhà tình thương cho bà Lê Thị Thiện tại xóm 10, xã Quỳnh Vinh, Hoàng Mai đã chính thức khánh thành vào sáng ngày 9/4. Hỗ trợ quỹ xây dựng nhà tình thương mà một trong nhiều hoạt động từ thiện nằm trong hành trình thiện nguyện của Quỹ từ thiện Tâm Quê.

Với mục tiêu giúp đỡ được thật nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Quỹ từ thiện Tâm Quê đã đồng hành cùng ban lãnh đạo xã Quỳnh Vinh tiến hành ủng hộ 30 triệu đồng để bà Lê Thị Thiện xây dựng một căn nhà che mưa, che gió những ngày về già.

Sau 1 tháng thi công, ngôi nhà tình thương khang trang, sạch đẹp đã được bàn giao cho bà Lê Thị Thiện

Bà Lê Thị Thiện là một trong những nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Vinh. Nhiều năm nay, bà sống một mình thờ chồng đã mất và không có con cái để nhờ vả lúc ốm đau, bệnh tật. Không có trợ cấp từ xã hội, bà Thiện chỉ sống qua ngày nhờ sự giúp đỡ của người dân, hàng xóm xung quanh.

Bà Lê Thị Thiện nghẹn ngào gửi lời cám ơn tới Qũy từ thiện Tâm Quê, chính quyền địa phương và người dân, hàng xóm

Đến nay, nhờ sự ủng hộ của Qũy từ thiện Tâm Quê và chính quyền địa phương, sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà tình thương cho bà Lê Thị Thiện đã hoàn thành trong sự mong chờ của toàn thể người dân và chính quyền. Niềm vui này càng lớn khi Qũy từ thiện Tâm Quê cùng đồng hành trong lễ khánh thành ngôi nhà tình thương.

Ông Ngô Văn Hải, đại diện Sàn BĐS Tâm Quê gửi lời cám ơn tới chính quyền địa phương

Tham dự lễ khánh thành, ông Ngô Văn Hải, đại diện Sàn BĐS Tâm Quê đã gửi lời cám ơn đến toàn thể chính quyền và người dân đã hỗ trợ Qũy từ thiện Tâm Quê trong hành trình thiện nguyện, nối dài những yêu thương.

Sàn BĐS Tâm Quê luôn đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An

Phần quà tuy giá trị chưa lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của các tổ chức, đơn vị đối với cộng đồng và mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia, giúp đỡ nhau trong cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Quỹ từ thiện Tâm Quê kể từ khi thành lập.

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 07, Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 0979765858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888