THANH TOÁN PHÍ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Nếu quý khách muốn chủ động hơn về thời gian có thể đăng ký thanh toán tại trụ sở công ty BĐS Tâm Quê tại: số 7, đường Mai Hăc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An, hoặc tại các chi nhánh của công ty ở Yên Thành, Diễn Châu, Hà Tĩnh….

Với hình thức thanh toán này, công ty sẽ có xe đưa đón quý khách hoàn toàn miễn phí. Mọi nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho khách trong việc thanh toán.

Thanh toán phí trực tiếp tại văn phòng công ty 1

Lưu ý

a. Khi nộp tiền, quý khách cần kiểm tra sự phù hợp của Phiếu thu mà nhân viên sử dụng để thu tiền từ Quý khách. Phiếu thu của Công ty BĐS Tâm Quê được coi là hợp lệ khi đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

  • Có đóng dấu đỏ của Công ty CP đầu tư và quản lý Công ty BĐS Tâm Quê
  • Ghi rõ ngày tháng thu tiền và chữ ký của người nhận tiền
  • Ngày đóng tiền của Quý khách nằm trong hạn sử dụng thể hiện trên Phiếu thu được sử dụng phù hợp với từng trường hợp đóng tiền của Quý khách
  • Các thông tin khác trên Phiếu thu được kê khai đầy đủ và không tẩy xóa
  • Phiếu thu nguyên vẹn không bị cắt, xén

b. Yêu cầu nhân viên thu tiền ghi rõ ngày thu tiền, ký tên tại phần người nhận tiền và giao đầy đủ liên Phiếu thu hợp lệ.

c. Lưu giữ đầy đủ và nguyên vẹn những biên lai thu tiền của BĐS Tâm Quê để làm bằng chứng xác nhận số tiền mà Quý khách đã đóng đồng thời làm cơ sở để Công ty BĐS Tâm Quê giải quyết các khiếu nại phát sinh liên quan đến khoản tiền này