THANH TOÁN TẠI NHÀ

Trong lúc tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhằm mang lại sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng, nhân viên thu phí của Tâm Quê có thể đến thu phí tại nhà nếu có yêu cầu. Việc thu phí được thực hiện bởi chính các bạn nhân viên kế toán với đầy đủ giấy tờ, chứng từ cần thiết, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Thanh toán tại nhà 1

Lưu ý

a. Khi nộp tiền, quý khách cần kiểm tra sự phù hợp của Phiếu thu mà nhân viên sử dụng để thu tiền từ Quý khách. Phiếu thu của Công ty BĐS Tâm Quê được coi là hợp lệ khi đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

  • Có đóng dấu đỏ của Công ty CP đầu tư và quản lý Công ty BĐS Tâm Quê
  • Ghi rõ ngày tháng thu tiền và chữ ký của người nhận tiền
  • Ngày đóng tiền của Quý khách nằm trong hạn sử dụng thể hiện trên Phiếu thu được sử dụng phù hợp với từng trường hợp đóng tiền của Quý khách
  • Các thông tin khác trên Phiếu thu được kê khai đầy đủ và không tẩy xóa
  • Phiếu thu nguyên vẹn không bị cắt, xén

b. Khách hàng yêu cầu nhân viên thu tiền ghi rõ ngày thu tiền, ký tên tại phần người nhận tiền và giao đầy đủ liên Phiếu thu hợp lệ.

c. Lưu giữ đầy đủ và nguyên vẹn những biên lai thu tiền của BĐS Tâm Quê để làm bằng chứng xác nhận số tiền mà Quý khách đã đóng, đồng thời làm cơ sở để Công ty BĐS Tâm Quê giải quyết các khiếu nại phát sinh liên quan đến khoản tiền này.