Thị trường mua bán đất thị xã Thái Hòa sôi động mùa cuối năm

Trái với sự trầm lắng của các thị trường lớn, năm 2020 được xem là năm bùng nổ của  bất động sản Thái Hòa – Nghệ An. Đặc biệt, những tháng cuối năm, khi nguồn tiền kiều hối đổ về và các dự án lớn được tiết lộ thị trường mua bán đất thị xã Thái Hòa càng trở nên sôi động.

Bàu sen Thái Hòa
Sôi động thị xã trẻ Thái Hòa

Những cú hích thúc đẩy thị trường mua bán đất thị xã Thái Hòa bùng nổ

Trên bản đồ bất động sản Nghệ An những năm gần đây, Thái Hòa là cái tên được đặc biệt chú ý.  Sự xuất hiện của những “ông lớn” tầm cỡ quốc gia khiến thị trường sôi động và giới đầu tư tò mò.

Lợi thế từ vị trí độc tôn

Thực tế, dưới góc nhìn của các chuyên gia sự phát triển này là tất yếu. Thừa hưởng đặc quyền từ vị trí trái tim của miền Tây Xứ Nghệ, Thái Hòa hiện là “át chủ bài” trong kế hoạch phát triển chung của toàn tỉnh Nghệ An.

Những năm gần đây, kinh tế thị xã trỗi dậy mạnh mẽ, bộ mặt đô thị ngày càng hiện đại, văn minh.  Ngày càng nhiều các tuyến phố thương mại, những tòa nhà cao tầng mọc lên…

Sức bật của quy hoạch, hạ tầng thúc đẩy thị trường mua bán đất thị xã Thái Hòa phát triển

Cầu Hiếu 2
Cầu Hiếu 2- thị xã Thái Hòa

Chính quyền đã và đang đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng để gia tăng tính kết nối. Đây là điểm hội tụ của hàng chục tuyến đường huyết mạch: đường Hồ Chí Minh, QL 48, 48E, 48D, 15A, tuyến đường Thái Hòa – Hoàng Mai…

Đặc biệt, quy hoạch thị xã lên thành phố đã tạo sự hấp dẫn thu hút đầu tư, khơi dậy tiềm năng, tạo đà cho kinh tế địa phương phát triển. Lên thành phố đồng nghĩa với bất động sản được nâng cao giá trị nhanh chóng.  Nhiều chủ đầu tư đã âm thầm rót vốn vào đây đón sóng tăng trưởng.

Thị trường cuối năm sôi động

Anh Hòa người đầu tư BĐS tại TP Vinh cho biết “ Đầu tư bất động sản không nên chỉ nhìn những điều kiện trước mắt mà phải nhìn tổng thể trong tương lai. Tôi chọn đầu tư tại Thái Hòa bởi đây là vùng đất mới, hiện tại mức giá còn khá mềm nhưng với nhiều tiềm năng tôi tin trong tương lai Thái Hòa sẽ phát triển mạnh mẽ hơn hơn”.

Năm 2020, Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Thái Hòa với vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Tiếp đến, TNR Holdings góp mặt với dự án khu đô thị quy mô gần 29 ha và sắp tới là Tân Hoàng Minh và nhiều tên tuổi khác…

Các dự án lớn xuất hiện, các sàn bất động sản mọc lên nhiều, khách đầu tư tìm về, thị trường bất động sản Thái Hòa đang hết sức sôi động. Cuối năm là dịp lượng kiều hối đổ về lớn càng làm tăng sức mua.

Toàn tỉnh nghệ An hiện có khoảng 62.000 lao động nước ngoài. Hàng năm họ gửi về nước khoảng 500 triệu USD. Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng thấp, các kênh đầu tư khác nhiều rủi ro thì bất động sản vẫn là sự lựa chọn số 1.

Phối cảnh TNR Stars Thái Hòa
Những dự án mới mọc lên tại Thái Hòa

Cơ hội đầu tư siêu hời đầu tư bất động sản Thái Hòa dịp cuối năm 2020

Khi đời sống được nâng cao, yêu cầu của người dân về nơi ở cũng thay đổi. Họ mong muốn nơi ở đáp ứng các tiêu chí mới về tiện ích, không gian để hưởng thụ và thể hiện đẳng cấp.

Thái Hòa đang vươn vai để hướng tới tầm vóc của một đô thị thương mại, dịch vụ. Trong bối cảnh mới, thị xã cần nhiều hơn những công trình quy mô, kiểu mẫu mang tính biểu tượng góp phần nâng tầm chuẩn sống cho người dân và thay đổi bộ mặt đô thị.

Nắm được xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng, “khẩu vị” của nhà đầu tư đã có sự thay đổi. Nếu trước đây người ta săn lùng đất lẻ giá rẻ thì hiện nay đất dự án đang được ưa chuộng. Những sản phẩm từ các CĐT lớn, uy tín hoặc tại vị trí đắc địa đang là khẩu vị mới của những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Khác với những đô thị ở miền đồng bằng, tại Thái Hòa quỹ đất không nhiều. Nhu cầu thật về nhà ở rất lớn, nguồn cung thì hạn chế, bởi vậy những khu đô thị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng càng trở nên khan hiếm.

TNR Stars Thái Hòa thị trường đầy tiềm năng

Với mong muốn mang đến diện mạo mới, tiên phong tạo nên xu hướng sống hiện đại hơn, văn minh hơn cho thị xã, TNR Stars Thái Hòa ra đời. Sở hữu vị trí hiếm có “tựa sơn, hướng thủy” đây là khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên mang đến cho cư dân phố núi một cuộc sống xa hoa chỉ có trong mơ.

Cư dân nơi đây sẽ được khám chữa bệnh ở bệnh viện quốc tế, mua sắm ở trung tâm thương mại sang trọng và tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền khác.

Với TNR Stars Thái Hòa, cư dân cũng sở hữu cơ hội kinh doanh thịnh vượng ở điểm đến không thể bỏ lỡ tại vị trí đắc địa ngay ngã tư 2 con đường lớn nhất thị xã là Hùng Vương và Lê Hồng Phong

Sàn bất động sản Tâm Quê địa chỉ tin cậy khi muốn mua bán đất thị xã Thái Hòa

Đầu tư bất động sản ở bất cứ đâu đều cần tìm hiểu kỹ về thị trường, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Hiểu được điều đó sản bất động sản Tâm Quê sẵn sàng là nhịp cầu kết nối.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản Nghệ An nói riêng và Thái Hòa nói chung cùng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp Tâm Quê là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính thống về các dự án và trao cho khách hàng những cơ hội đầu tư không thể tốt hơn

Với hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ, giá nhà đất vẫn ở mức thấp, nhiều triển vọng tăng giá thì thị trường BĐS mới nổi này đang và sẽ “đích nhắm” của những người có tầm nhìn. Sự sôi động thị trường mua bán nhà đất thị xã Thái Hòa được dự báo là sẽ còn tiếp diễn khi mà làn sóng đầu tư ở đây chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888