Thiên Lộc Complex cơ hội đầu tư bền vững cho tương lai

Với quy mô tiện ích hiện đại cùng vị trí vàng đầy tiềm năng Thiên Lộc Complex không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là của để dành, cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có cho các nhà đầu tư có tầm nhì chiến lược.

Thiên Lộc Complex khu đô thị đẳng cấp tại Can lộc

Đất nền vùng ven  kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Cầm trong tay 500 – 1 tỷ đồng khó cỏ thể mua được đất đẹp tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Trong khi đó số tiền này gửi ngân hàng thì lãi suất thấp, đầu tư vàng và chứng khoán lại quá nhiều rủi ro.

Bởi thế, nhiều nhà đầu tư tìm đến với đất nền ở vùng ven các huyện được đánh giá cao. Trong khi quỹ đất vùng thành phố đang dần khan hiếm và đắt đỏ thì thị trường dịch chuyển ra vùng ven vì thế theo đánh giá của nhiều chuyên gia những nơi có tiềm năng sẽ có cơ hội bùng nổ.

Những nhà đầu tư sành sỏi muốn đón đầu sóng tăng trưởng. Họ thường tìm đến với những vùng đất có lợi thế về quy hoạch trong tương lại và đang được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Đây là những vùng đất chỉ mới ở thời kỳ đầu của chu kỳ tăng trưởng nên mức giá còn rất hợp lý.

Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản cũng cảnh báo để đầu tư an toàn khách hàng cần đặc biệt chú ý đến 2 vấn đề cơ bản đó là pháp lý đảm bảo và có tiềm năng tăng giá. Nếu bạn đang muốn tìm những dự án như thế không thể bỏ qua Thiên Lộc Complex.

Khu đô thị hiện đại và quy mô

Thiên Lộc Complex cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có

Thiên Lộc Complex tọa lạc tại ngã ba Thiên Lộc nơi giao thoa của quốc lộ 1A và tuyến đường lên chùa Hương Tích. Dự án có quy mô 2,8 ha được quy hoạch thành 4 phân khu gồm 84 lô đất diện tích từ 92-168 m2.

Đây là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này ở Can Lộc. Với định hướng hình thành một khu dân cư hiện đại, Thiên Lộc Complex có đầy đủ  bãi đậu xe riêng, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, cùng nhiều tiện ích khác. Khi khu đô thị hoàn thiện đây hứa hẹn sẽ là trái tim của Can Lộc với nhịp sống hiện đại, tiện ích được thăng hoa. Nơi đây là môi trường sống lý tưởng cho những cư dân thời thượng ở Can Lộc, một cách để họ khẳng định đẳng cấp và  lựa chọn cho bản thân cùng gia đình chốn an cư không thể tốt hơn ở Can Lộc. Ở Can Lộc hiện nay chưa có khu đô thị nào đúng nghĩa bởi thế các nhà đầu tư đã sớm nhìn ra sức hút của Thiên Lộc với cư dân địa phương.

Dự án kiểu mẫu đáng đều đầu tư

Điểm cộng lớn nhất của Thiên Lộc Complex đó là vị trí. Nằm ngay ngã 3 giao thoa của quốc lộ 1A với tuyến đường độc đạo đi lên chùa Hương Tích một địa danh du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước. Trong những năm gần đây chùa Hương Tích liên tục được tu bổ nâng cấp. Sắp tới Vingruop sẽ đầu tư hơn 200 tỷ, lượng khách du lịch đến Chùa Hương sẽ càng tăng lên mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh cho cư dân các vùng lân cận trong đó có Thiên Lộc Complex.

Can Lộc có lợi tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ. Đây cũng là địa phương nằm trong trọng tâm quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Hà Tĩnh. Du lịch, kinh tế phát triển sẽ kéo theo sự sôi động của thị trường bất động sản. Bởi thế đầu tư cho Thiên Lộc ở thời điểm hiện tại được xem cách đón đầu xu hướng phát triển tương lai.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và đặc biệt pháp lý hoàn thiện đã có sổ đỏ, Thiên Lộc Complex được xem là của để dành an toàn và đầy tiềm năng.

Chi tiết dự án vui lòng liên hệ

Sàn Bất Động Sản Tâm Quê

Địa chỉ: số 7, Mai Hắc Đế, TP Vinh

Hotline: 0986. 666. 797 – 0974. 800. 099 – 0943. 155. 878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888