Thiên Lộc Complex – lợi thế khác biệt từ vị trí kim cương độc tôn

Vị trí luôn là thước đo vàng để định giá một sản phẩm BĐS. Thiên Lộc Complex hội tụ đủ các lợi thế khác biệt từ vị trí độc tôn kết hợp với môi trường sống tiện ích tạo nên những giá trị có 1 không hai ở hiện tại và tương lai.

Thiên Lộc Complex – độc tôn vị trí

Thiên Lộc Complex vị trí trung tâm kết nối

Thiên Lộc tọa lạc tại ngã ba quốc lộ 1A và tuyến đường đi  lên chùa Hương Tích thuộc  xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Đây được coi là vị trí trung tâm kết nối giữa hai vùng kinh tế phát triển sôi động của Miền Trung là thành phố Vinh và thành phố Hà Tĩnh.

  • Cách chợ Thiên Lộc 1km
  • Cách khu công nghiệp Hạ Vàng 200m
  • Cách cây xăng Thiên Lộc 400m
  • Cách chùa Hương Tích, chùa Chân Tiên 5km
  • Cách Ngã Ba Đồng Lộc 15km
  • Cách bến xe Hồng Lĩnh 8km
  • Cách thành phố Hà Tĩnh 20km
  • Cách sân bay Vinh 30km
  • Cách thành phố Vinh (Nghệ An) 30km

Kết nối giao thống thuận lợi giúp cư dân Thiên Lộc Comoplex có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm hoặc các khu vực lân cận . Đặc biệt, Can Lộc là địa phương có quốc lộ 1A và tuyến đường  cao tốc Hà Tĩnh – Quảng Bình chạy qua. Điều này, không chỉ mang đến lợi thế thuận lợi về giao thông đi lại mà còn đem đến cho dự án ưu điểm kết nối khu vực hết sức lý tưởng.

Khu công nghiệp Hạ Vàng là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn bậc nhất  tại Hà Tĩnh với số lượng công nhân viên và chuyên gia nước ngoài làm việc đông đảo.

Vị trí đón đầu tương lai của Thiên Lộc Complex

Thiên Lộc Complex vị trí đón đầu tương lai

Vị trí luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi đánh giá về giá trị bất động sản. Vi trí càng đắc địa thì dự án BĐS càng trở nên có giá trị. Vậy nhưng, đâu là những tiêu chí để đánh giá vị trí đẹp. Thực tế ở nước ta, vị trí là yếu tố hạ tầng, giao thông, an ninh, cảnh quan…

Thiên Lộc Complex sở hữu vị trí vô cùng ấn tượng. Nằm ngay ngã 3 giao thoa giữa quốc lộ 1 A và tuyến đường đi lên chàa Hương Tích. Quốc lộ 1 A là tuyến giao thông huyết mạch của cả nước, mỗi ngày có hàng triệu lượt người và phương tiện giao thông di chuyển. Trong khi đó chùa Hương Tích là địa danh du lịch nổi tiếng của Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung. Nơi đây năm 2018 đã đón khoảng 45 vạn khách du lịch.

Trong những năm gần đây, chùa Hương Tích liên tục được tôn tạo. Hiện nay, Vingroup đang tiếp tục đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng cấp khu du lich này. Tuyến đường lên chùa Hương Tích trong tương lai sẽ được mở rộng ra 30 m. Như vậy, từ dự án tới địa danh này chỉ mất khoảng 10 phút. Bởi vậy, những cư dân tương lai của Thiên Lộc Complex sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ quy hoạch của địa điểm này.  Đất tại khu Thiên Lộc sẽ là đất vàng được sử dụng vào nhiều mục đích vừa để ở, vừa kinh doanh buôn bán vừa có thể xây dựng khu lưu trú…

Can Lộc nơi dự án đóng chân là một trong những địa phương đầy tiềm năng phát triển nhất là về du lịch. Những địa danh nổi tiếng của Can Lộc như Ngã Ba Đồng Lộc, chùa Hương Tích được cả nước biết tới và tìm về. Theo giới chuyên gia bất động sản đánh giá đây là một trong những địa phương đầy tiềm năng. Thiên Lộc Complex đã và đang “ẩn giấu” sức hút và lợi thế phát triển lớn trong tương lai.

Với vị trí thuận lợi cùng hệ thống tiện ích hiện đại đa dạng bậc nhất Can Lộc, Thiên Lộc Complex đang nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư bất động sản Nghệ An, Hà Tĩnh. Đặc biệt, dự án được ra mắt lần đầu với mức đầu tư vô cùng hợp lý là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm hoi ở thời điểm hiện tại. Quý khách hàng muốn tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền

Sàn Bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 7- đường Mai Hắc Đế, TP Vinh

Hotline: 0986. 666. 797 – 0974. 800. 099 – 0943. 155. 878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888