Tiện ích yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị của phố thương mại Thiên Lộc Complex

Ngày nay, ngoài yếu tố vị trí, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu thị hiếu trong các khu đô thị đang trở thành “át chủ bài” để chủ đầu tư thu hút khách hàng. Và phố thương mại Thiên Lộc Complex cũng không ngoại lệ.

Thiên Lộc Complex nơi hội tụ của những tiện ích hiện đại hàng đầu

Tiện ích yếu tố giúp gia tăng giá trị của phố thương mại Thiên Lộc Complex

Nếu trước đây để đánh giá về tiềm năng của khu đô thị người ta chỉ dùng  3 từ “ vị trí, vị trí và vị trí”. Ngày xưa yếu tố vị trí là do địa lý, phong thủy  nhưng ngày nay nó là do con người tạo ra thông qua quá trình phát triển, quá trình đô thị hóa .

Bởi thế, một trong những yếu tố được coi là then chốt để khách hàng xuống tiền đó là danh sách các tiện ích cho trong quy hoạch do chủ đầu tư đưa ra. Và đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của cư dân.

Hiện nay, thị trường bất động sản khu vực miền trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng đang dần sôi động với hàng loạt dự án mới. Các chủ đầu tư muốn có chỗ đứng vững chắc cần  phải có chiến lược khác biệt, đón đầu xu thế, có như vậy mới đủ sức cạnh tranh.

Thiên Lộc Complex là khu đô thị tiên phong kiến tạo môi trường sống hiện đại và đẳng cấp với đa dang các tiện ích có 1 không 2 tại Can Lộc – Hà Tĩnh. Đây là khu “2 trong 1”, vừa sở hữu không gian sống khoáng đạt, vừa tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ.

Tại đây, các cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp về giáo dục, mua sắm, kinh doanh, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối cộng đồng… Cụ thể nơi đây sẽ có một khu trung tâm mua sắm thương mại quy mô, công viên cây xanh rộng lớn, bãi để xe, trung tâm thể dục thể thao. Được xây dựng theo mô hình khu đô thị mở cư dân Thiên Lộc Complex còn dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngay cạnh dự án như chợ, trường học các cấp, chùa Hương Tích…

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 51 %, diện tích còn lại để xây dựng các tiện ích công cộng cùng mảng xanh nhằm tạo ra môi trường sống trong lành, tách biệt khỏi những ồn ào, khói bụi.

Phối cảnh dự án phố thương mại Thiên Lộc

Kênh đầu tư hiệu quả

Nhiều chuyên gia đánh giá, những năm vừa qua, thị trường bất động sản Hà Tĩnh biến động liên tục tăng. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Hà Tĩnh được thể hiện bằng sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hàng loạt dự án lớn xuất hiện. Hiện nay, mức giá bất động sản tại Hà Tĩnh đang có xu hướng tăng, quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm mở ra cơ hội cho những dự án vùng ven như Thiên Lộc Complex

Thực tế thị trường thời gian qua đã chứng minh giá cả không phải là yêu tố quyết định cho việc khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” mà còn ở những giá trị khác. Giá trị của dự án gia tăng bằng chất lượng các công trình tiện ích. Nhất là những khách hàng có nhu cầu mua để ở họ quan tâm, chú trọng nhiều hơn vào cảnh quan không gian sống cũng như các dịch vụ tiện ích cao cấp và hoàn chỉnh của dự án.

Với vị trí nằm ngay ngã 3 giao cắt giữa Quốc lộ 1A và chùa Hương Tích, tiềm năng tăng giá của dự án rất lớn. Nhất là khi chùa Hương Tích được đầu tư nâng cấp hoàn thiện. Đất ở Thiên Lộc Complex là đất vàng để kinh doanh, buôn bán.

Đáng nói hơn Thiên Lộc Complex là dự án đầu tiên tại Can Lộc đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ. Hứa hẹn đây sẽ là khu dân cư kiểu mẫu mở ra một môi trường sống lý tưởng, một cộng đồng dân cư văn minh cho người dân Can Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888