TNR Stars Thái Hòa tiềm năng từ vị trí độc tôn

Điểm mạnh của hầu hết dự án thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư TNR Holdings đó chính là vị trí trung tâm đắc địa. Và TNR Stars Thái Hòa cũng không ngoại lệ, sở hữu vị trí đắt nhất thị xã, là tâm điểm kết nối, hội tụ linh khí đất trời đây chính là điểm mạnh mang đến tiềm năng vô giá cho dự án.

Vị trí độc tôn của TNR Starrs Thái Hòa

 Vị trí TNR Stars Thái Hòa có gì đặc biệt?

TNR Stars Thái Hòa nằm ngay ngã tư hai đại lộ lớn nhất thị xã là đại lộ Hùng Vương 52 m và đại lộ Lê Hồng Phong 38 m thuộc phường Long Sơn thị xã Thái Hòa- Nghệ An. Đây là vị trí trung tâm của trung tâm, là trái tim của thị xã trẻ và năng động bậc nhất Thái Hòa.

Dự án có quy mô 28,9 ha với các sản phẩm là đất liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse. Dự án gồm có 4 tiểu khu với các chức năng khác nhau. Đây là khu dân cư có quy mô lớn nhất thị xã Thái Hòa với 18 tiện ích đặc quyền duy nhất tại Nghệ An.

Tiềm năng từ vị trí của TNR stars Thái Hòa

Thị xã Thái Hòa
Thái Hòa là đô thị trẻ đầy tiềm năng phát triển

Tiềm năng từ một đô thị phát triển

Thái Hòa là đô thị trung tâm của 11 huyện miền tây xứ Nghệ. Địa phương đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ổn định chính trị, phát triển kinh tế của khu vực. Đây được xem là đầu mối giao thông của 6 huyện miền tây và là điểm phát triển kinh tế giao thương sầm uất nhất.

Với vị thế đó, Thái Hòa được chính quyền các cấp xác định sẽ là cực tăng trưởng của miền tây xứ Nghệ và đặc biệt quan tâm, đầu tư. Trong những năm qua Thái Hòa đã chứng tỏ được vai trò hạt nhân của mình. Địa phương thực hiện tốt thu hút đầu tư, tốc độ phát triển kinh tế cũng đạt được những con số ấn tượng, bộ mặt độ thị thay đổi từng ngày. Thái Hòa cũng được định hướng lên thành phố trong giai đoạn 2025-2030.

Long Sơn nơi dự án đóng chân là phường trung tâm của thị xã với diện tích khoảng 1630 km2 và dân số khoảng 7200 người. Đây là nơi buôn bán kinh doanh sầm uất bậc nhất thị xã với các tuyến phố kinh doanh sôi động. Phường được định hướng phát triển theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ công nghiệp. Bởi vậy, công nghiệp, dịch vụ chiếm hơn 90 % cơ cấu kinh tế.

Long Sơn cũng là nơi hội tụ của những công trình mang tính biểu tượng cho sự phát triển của thị xã Thái Hòa. Vingroup cũng chọn phường này làm nơi đóng chân của khu thương mại kết hợp nhà mặt phố.

TNR Stars Thái Hòa tâm điểm kết nối

Vị trí trái tim kết nối của dự án TNR Stars Thái Hòa

Tọa lạc tại trung tâm thị xã, dự án cách ngã 6 trung tâm 500 m, cách chợ Hiếu 850 m, tiếp giáp với Quốc lộ 48 Cầu Hiếu 2, đường N8, đường 52 m kết nối nhanh chóng với tất cả các khu vực khác của thị xã thuận tiện cho mọi dân cư.

Bên cạnh đó, trong bán kính 3km quanh dự án những chủ nhân nơi đây cũng dễ dàng tận hưởng chuỗi tiện ích hiện hữu, hiện đại của khu vực như: Bệnh viện Tây Bắc Nghệ An, chợ Hiếu, UBND phường Long Sơn, Ngân hàng, Trường THCS, Trường THPT….

Từ đây, cư dân của TNS Stars Thái Hòa có thể dễ dàng di chuyển đến các xã phường khác trong thị xã cũng như kết nối nhanh chóng với các huyện, thị khác thông qua tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 48 và đường mòn Hồ Chí Minh.

Đường Lê Hồng Phong cũng là tuyến giao thông huyết mạch. Tương lai khi tuyến đường hoàn thiện sẽ kết nối trực tiếp với  tuyến đường từ Cầu Hiếu 3 lên Quỳ Hợp.

Là tuyến phố vàng để kinh doanh

Nằm ngay mặt tiền hai quốc lộ lớn nhất thị xã là đường Hùng Vương 52 m và đường Lê Hồng Phong 38 m, TNR Stars Thái Hòa còn được đánh giá cao bởi đây đều là những tuyến giao thông huyết mạch, những vị trí vàng để kinh doanh.

Mặt tiền đại lộ Lê Hồng Phong được định hướng là tuyến phố tài chính ngân hàng. Hiện tại đã có một số ngân hàng chuyển địa điểm giao dịch về đây. Mặt tiền đường Hùng Vương cũng được định hướng là khu phố thương mại sầm uất của thị xã.

Tương lai đây sẽ là những tuyến phố kinh doanh sầm uất

Vị trí mang lại điểm 10 về phong thủy

Vị trí của TNR Stras Thái Hòa được xem là Long chầu hổ phục. Thế đất bằng phẳng, lưng tựa sơn mặt hướng thủy, gần đường gần chợ. Theo các chuyên gia phong thủy với vị thế này không chỉ mang lại sự thuận lợi khi đi lại giao thương mà còn có ý nghĩa tuyệt vời trong phong thủy.

Đất hội tụ khí lành của đất trời, thế thiên thời, địa lợi, nhân hòa chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, hạnh phúc, ấm no; kinh doanh phát tài, thắng lợi.

Đối với 1 dự án bất động sản thì vị trí là yếu tố then chốt, quyết định giá trị. Với những gì mà TNR Strars Thái Hòa, sở hữu về vị trí cộng với hệ thống kiến trúc, tiện ích vượt trội, đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẳng cấp đáng sống bậc nhất thị xã và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có cho những nhà đầu tư tinh anh.

Chi tiết thông tin dự án khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Sàn Bất động sản Tâm Quê

Địa chỉ: Số 7, Mai Hắc Đế, TP Vinh

Holine: 0911.088.888 – 0975.422.285 – 0949.58.83.38 – 0989. 68.33.69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888