THANH TOÁN PHÍ QUA NGÂN HÀNG

Quý khách có thể thanh toán thanh toán các khoản tiền tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng bằng hình thức chuyển tiền đến số tài khoản của Công ty CP đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê quy định tại hợp đồng của Quý khách.

Thanh toán phí qua ngân hàng 1

Lưu ý

a. Khi nộp tiền, quý khách cần kiểm tra sự phù hợp của Giấy báo có mà nhân viên sử dụng để thu tiền từ Quý khách. Giấy báo có của Công ty BĐS Tâm Quê được coi là hợp lệ khi đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

  • Có đóng dấu đỏ của Công ty CP đầu tư và quản lý Công ty BĐS Tâm Quê
  • Ghi rõ ngày tháng thu tiền và chữ ký của người nhận tiền
  • Ngày đóng tiền của Quý khách nằm trong hạn sử dụng thể hiện trên Giấy báo có được sử dụng phù hợp với từng trường hợp đóng tiền của Quý khách
  • Các thông tin khác trên Giấy báo có được kê khai đầy đủ và không tẩy xóa
  • Giấy báo có nguyên vẹn không bị cắt, xén

b. Yêu cầu nhân viên thu tiền ghi rõ ngày thu tiền, ký tên tại phần người nhận tiền và giao đầy đủ liên Giấy báo có hợp lệ.

c. Lưu giữ đầy đủ và nguyên vẹn những Giấy báo có của BĐS Tâm Quê để làm bằng chứng xác nhận số tiền mà Quý khách đã đóng đồng thời làm cơ sở để Công ty BĐS Tâm Quê giải quyết các khiếu nại phát sinh liên quan đến khoản tiền này.

d. Chuyển khoản đầy đủ số tiền cần nộp. Trường hợp ngân hàng thu phí chuyển khoản, Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với ngân hàng, không trừ vào phần tiền cần nộp.

e. Nội dung thanh toán như sau: Tên khách hàng – Nộp tiền …..lô đất (Căn hộ)….. dự án…….

Ví dụ: Nguyễn Văn An đặt chỗ thiện chí căn 8-10 chung cư Arita Premier