TNR Stars Hồng Lĩnh tiên phong xây dựng chuẩn sống mới cho cư dân Hồng Lĩnh

TNR Stars Hồng Lĩnh là dự án khu dân cư đầu tiên ở Hồng Lĩnh được xây dựng từ nguồn vốn doanh nghiệp. Với sự đầu tư lớn, đồng bộ, dự án hứa hẹn sẽ tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, xã hội của địa phương.

Phối cảnh tự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Dự án trọng điểm của địa phương

Thị xã Hồng Lĩnh đang nỗ lực xây dựng đô thị loại 3 với 48 tiêu chí đã được thực hiện, để tạo tạo điểm nhấn về không gian, cũng cố các tiêu chí về hạ tầng Hồng Lĩnh đã đẩy mạnh kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực khu dân cư đô thị.

TNR Strars Hồng Lĩnh tọa lạc tại khối 6 phường Đậu Liêu, nằm trên hai mặt tiền đường Nguyễn Đổng Chi, Trần Ngân Tông, đối diện khu công nghiệp Nam Hồng. với  tổng mức đầu tư gần 324 tỷ đồng, quy mô 7,84ha.

Là dự án khu dân cư đầu tiên ở Hà Tĩnh được đầu tư bài bản, xây dựng đồng bộ, thiết kế đẳng cấp, TNR Stars Hồng lĩnh hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của người dân thị xã. Lần đầu tiên, tại một khu dân cư Hồng Lĩnh có quy tụ 11 tiện ích đặc quyền như: trung tâm thương mại, trường mầm non, nhà văn hóa…

Hơn thế, đây được xem là dự án trọng điểm góp phần quan trọng thực hiện các mục tiêu chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế của địa phương. Thành công của các dự án sẽ kéo theo sự phát triển thương mại, dịch vụ làm sôi động đời sống kinh tế xã hội và gián tiếp nâng quy mô dân số để ngang tầm với đô thị loại 3.

Thị xã Hồng Lĩnh đang trên đà phát triển

Thị xã Hồng Lĩnh đang thực hiện chủ trương xây dựng phát triển các khu dân cư mới, bởi vậy ngay từ khi mạnh nhà dự án đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ nhân dân và chính quyền địa phương. Đây cũng hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn quan trọng mang lại diện mạo mới cho khu đô thị phía nam.

Sự có mặt của những dự án dân cư hiện đại và đồng bộ như thế này sẽ là hạt nhân thu hút các cư dân có điều kiện kinh tế về sinh sống làm ăn sinh sống góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh phát triển lên một tầm cao mới.

Đặc biệt, sự xuất hiện của một dự án lớn có sức ảnh hưởng mọi mặt như TNR Stars Hồng Lĩnh được kỳ vọng sẽ nâng giá trị bất động sản khu vực xung quanh và thúc đẩy thị trường thêm sôi động.

TNR Stars Hồng Lĩnh xứng tầm với kỳ vọng

Cảnh quan trong khu đô thị TNR Stars Hồng Lĩnh

Chủ đầu tư dự án là TNR Holdings VietNam – đơn vị phát triển dự án bất động sản uy tín số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm phát triển dự án ở các tỉnh lẻ và tiềm lực kinh tế vững vàng những nơi TNR Holdings đã để lại dấu ấn sâu đậm ở những nơi mà họ đặt chân đến.

Mỗi sản phẩm chủ đầu tư này đều đặt trọn tâm huyết và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, khách hàng. Đặc biệt TNR còn chú trọng tới việc xây dựng hạ tầng, hoàn thiện tiện ích đồng bộ và phát triển không gian xanh trong các dự án của mình. Bởi vậy, sự có mặt của các dự án do TNR Holdings Vietnam triển khai tại các địa phương đã và đang góp phần đáng kể vào việc thay đổi bộ mặt đô thị, giúp đồng bộ hạ tầng, hiện đại hóa không gian sống… từ đó nhằm giúp tăng giá trị bất động sản, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là tại các huyện, thị xã. Và TNR Stars Hồng Lĩnh cũng không ngoại lệ.

Không gian sống chan hòa với thiên nhiên

Hồng Lĩnh là trung tâm phát triển của phía Bắc Hà Tĩnh, nơi hội tụ nhiều tiềm năng và có những bước tiến vượt bậc về mọi mặt trong những năm gần đây. Thế nhưng, hiện nay tại địa phương vẫn còn vắng bóng những dự án khu đô thị cao cấp. Sự xuất hiện của TNR Stars Hồng Lĩnh được xem như một nhân tố giải tỏa cơn khát của tị trường.

Dự án TNR Stars Hồng Lĩnh nhận được sự ủng hộ tích cực từ chính quyền địa phương và nhân dân thị xã. Ngoài ra, chủ đầu tư chủ động lựa chọn những nhà thầu hàng đầu, giám sát chặt chẽ… nên tiến độ thi công nhanh chóng đảm bảo đúng cam kết.

Sự có mặt của TNR Stars Hồng Lĩnh được xem như mũi tên tiên phong và cũng được kỳ vọng là vừa mở màn cho làn sóng đầu tư bất động sản vào Hồng Lĩnh từ đó thúc đẩy mọi mặt giúp  địa phương đạt được các mục tiêu kinh tế xã hội đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911.088.888